Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Bị hắt hủi,Trump Jr. và bạn gái rời NY
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 5363
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Bị hắt hủi,Trump Jr. và bạn gái rời NY

  by music123 » Thứ 4 Tháng 1 13, 2021 8:22 pm

  Bị hắt hủi, Donald Trump Jr. và bạn gái rời New York

  1/14/21

  Con trai cả nhà Trump đang xem xét mua nhà ở Florida sau khi bố mẹ và các em đều có kế hoạch chuyển về đây sinh sống.


  Các con của ông Donald Trump đang lần lượt rời khỏi New York ngay khi thành phố và các doanh nghiệp hủy hợp đồng với Trump Organization sau cuộc bạo động tại Điện Capitol, New York Post đưa tin.

  Người mới nhất rời thành phố là Donald Trump Jr. Giống vợ chồng em gái Ivanka Trump, Trump Jr. (43 tuổi) và bạn gái Kimberly Guilfoyle (51 tuổi) sẽ chuyển đến bang Florida.

  “Không đời nào họ có thể ở lại New York. Họ sẽ bị bêu rếu khắp đường phố”, một nguồn tin thân cận với gia đình Trump cho biết.

  Hiện tại, Trump Jr. và Guilfoyle đang xem xét các ngôi nhà ở Jupiter. Vị trí cách đảo tỷ phú Indian Creek - nơi vợ chồng Jared Kushner và Ivanka Trump vừa mua một lô đất trị giá 30 triệu USD - khoảng một tiếng rưỡi di chuyển.

  Hình ảnh

  Donald Trump Jr. và bạn gái dự định chuyển đến miền Nam Florida. Ảnh: Getty.


  Jupiter rất có ý nghĩa đối với con trai cả nhà Trump vì đó là nơi vợ cũ của anh, Vanessa (43 tuổi), đang sống cùng 5 người con của họ. Nó cũng gần sân golf mang thương hiệu Trump, Trump National Golf Club Jupiter, một nguồn tin cho hay.

  Sau khi rời Washington D.C. và cũng không được New York chào đón, đúng như dự đoán, gia đình Trump đang chuyển đại bản doanh về Florida - tiểu bang có bộ máy lãnh đạo thuộc đảng Cộng hòa, tạo điều kiện thuận lợi để gia đình Trump phát triển sự nghiệp chính trị.

  Ông Trump, bà Melania sẽ chuyển địa điểm thường trú về khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago ở Palm Beach sau khi rời Nhà Trắng, theo Politico. Vài tháng trước đó, đệ nhất phu nhân sắp mãn nhiệm đã ráo riết tìm kiếm các trường tư trong khu vực lân cận cho con trai út Barron Trump.

  Tiffany Trump (27 tuổi), con gái thứ hai của ông Trump, cũng đang muốn chuyển đến Miami, Page Six đưa tin.

  Theo Mansion Global, hai con trai của Trump, Eric Trump và Trump Jr., đã mua biệt thự đối diện Mar-a-Lago với giá 18,5 triệu USD.

  Các con của ông Trump đều sẽ dành nhiều thời gian hơn ở gần tổng thống, trừ Lara Trump, vợ của người con thứ ba Eric Trump. Lara Trump sẽ chạy đua cho ghế thượng nghị sĩ tiểu bang North Carolina.

  Lê Vy
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Google [Bot] và 42 khách