Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Bạn gái kém 29t xoa dịu Brad Pitt
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 50755
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Bạn gái kém 29t xoa dịu Brad Pitt

  by music123 » Thứ 4 Tháng 4 10, 2024 3:48 pm

  Bạn gái kém 29 tuổi xoa dịu Brad Pitt

  10/04/2024

  Giữa cuộc chiến pháp lý với Angelina Jolie, Brad Pitt tìm thấy niềm an ủi bên bạn gái kém 29 tuổi Ines de Ramon. Bạn gái mới thể hiện ủng hộ tài tử giữa lùm xùm kiện tụng.
  Vài ngày sau khi Angelina Jolie đệ đơn kiến nghị lên Tòa Thượng thẩm Quận Los Angeles, khẳng định bị chồng cũ ngược đãi về thể xác, Brad Pitt giữ thái độ bình thản. Tài tử cảm thấy hạnh phúc khi có Ines de Ramon ở bên cạnh, nguồn tin nói với People.

  “Mặc dù luôn có những người bạn đáng tin cậy ở bên, Brad Pitt vẫn có những năm tháng cảm thấy cô đơn. Chia sẻ cuộc sống chung với Ines giờ đây khiến anh hạnh phúc. Ines thật tuyệt vời. Cô ấy không nề hà chuyện hỗ trợ anh ấy bất kể khi nào".

  Hình ảnh


  Brad Pitt và bạn gái 9X.

  Những người bạn thân thiết khác của Pitt nói họ “mong anh ấy được hạnh phúc. Anh ấy chắc chắn không hoàn hảo. Pitt sẽ là người đầu tiên nói với bạn và sẽ tiếp tục phản đối một cách hợp pháp”.

  Ngôi sao Hollywood hiện tập trung vào tương lai thay vì lo lắng về quá khứ. Người trong cuộc chia sẻ: “Bi kịch kéo dài với Angelina thực sự khiến anh ấy khó chịu, đặc biệt là rắc rối về quyền nuôi con và cáo buộc lạm dụng. Anh ấy rất căng thẳng khi phải phòng ngự hết lần này đến lần khác. Nhưng vì mọi thứ dường như không thay đổi nên anh ấy đang cố gắng tiếp tục cuộc sống”.

  Năm 2023, nguồn tin khác khẳng định Pitt hạnh phúc khi dành thời gian cho mối tình lãng mạn với bạn gái 31 tuổi. Cả hai lần đầu bị bắt gặp tại buổi hòa nhạc Bono vào tháng 12/2022. Hẹn hò được hơn một năm nhưng Pitt "không vội vàng".

  Nguồn tin nói với Entertainment Tonight: "Pitt và Ines vẫn gặp nhau và vui vẻ. Họ thích bầu bạn với nhau và có những sở thích giống nhau. Cả hai đều sáng tạo, thích đi du lịch và hạnh phúc khi sống khiêm tốn. Mọi thứ giữa họ đều tốt đẹp, nhưng Brad không vội vàng làm gì cả".

  Tài tử 61 tuổi cẩn thận về đời sống tình cảm, quyết tâm để mọi chuyện phát triển tự nhiên với Ines: "Pitt cẩn thận và có chủ ý trong việc hẹn hò với ai. Anh ấy thích thoải mái trong mọi việc và để mọi chuyện phát triển tự nhiên".

  Ngày 4/4, luật sư của nữ diễn viên Maleficent đệ đơn yêu cầu công bố những thông tin chứng minh Pitt không cho phép cô bán phần cổ phần nhà máy rượu của mình cho anh. Đại diện pháp lý của Jolie khẳng định Pitt từ chối thỏa thuận này trừ khi nó đi kèm với hợp đồng không tiết lộ (NDA). Tài tử lo ngại các tài liệu được niêm phong trong cuộc chiến giành quyền nuôi con kéo dài nhiều năm của họ có thể được công khai mà không có NDA.

  Hình ảnh

  Lùm xùm kiện tụng giữa Brad Pitt và Angelina chưa có hồi kết.

  “Hồ sơ được niêm phong của Jolie bao gồm email, bản tóm tắt lời khai dự kiến ​​của gia đình và các bằng chứng khác, khiến Pitt lo sợ thông tin có thể bị công khai”, luật sư của cô viết trong tài liệu tòa án mà People có được. Có chi tiết Jolie không muốn “ràng buộc bản thân với sự im lặng đó” về “hành vi sai trái cá nhân” bị cáo buộc của Brad Pitt.

  “Lịch sử bạo hành thể xác của Pitt đối với Jolie bắt đầu từ trước chuyến bay của gia đình từ Nice (Pháp) đến Los Angeles (Mỹ) vào tháng 9/2016, hành trình đó đánh dấu lần đầu tiên anh ta tấn công cả bọn trẻ. Jolie sau đó rời bỏ anh ta ngay lập tức”, luật sư của Angelina nhấn mạnh.

  Theo phía Angelina, Pitt cố gắng kiểm soát, làm hao tổn tài chính của cô, đồng thời làm mọi cách che giấu lịch sử lạm dụng thể chất đối với vợ con.

  Hà Trang
  Theo Asiaone, People
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 45 khách