Đăng trả lời 2 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Quyền Linh phấn khích khi VK Mỹ thành công chinh phục nữ dược sĩ
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 50828
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Quyền Linh phấn khích khi VK Mỹ thành công chinh phục nữ dược sĩ

  by music123 » Thứ 4 Tháng 4 10, 2024 3:55 pm

  Quyền Linh phấn khích khi Việt kiều Mỹ thành công chinh phục nữ dược sĩ

  Lạc Xuân
  4/10/24

  Việt kiều Mỹ được mẹ đăng ký chương trình 'Bạn muốn hẹn hò', bày tỏ mong muốn sớm tìm được vợ. Nhờ sự hỗ trợ từ Quyền Linh, anh thành công chinh phục được nữ dược sĩ 42 tuổi còn độc thân.

  Hình ảnh

  Sau hai mối tình không thành, Huỳnh Quốc Khánh đến chương trình Bạn muốn hẹn hò tìm vợ

  Chụp màn hình

  Tại chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 992, Quyền Linh và Ngọc Lan vừa mai mối cho Huỳnh Quốc Khánh (49 tuổi) và Lê Thị Tố Đan (42 tuổi). Theo chia sẻ, Quốc Khánh là Việt kiều Mỹ, anh vừa về Việt Nam 3 tháng và được mẹ đăng ký tham gia show hẹn hò để tìm vợ. Còn Tố Đan là dược sĩ, làm việc tại TP.HCM.

  Khi Ngọc Lan hỏi về tình trường, người đàn ông cho biết chỉ có hai mối tình nhưng không mấy sâu đậm. Quốc Khánh kể khi ở Mỹ, thông qua mạng xã hội, anh quen biết một cô gái rồi về Việt Nam tìm hiểu, hẹn hò. Sau đó anh trở lại Mỹ, cả hai yêu xa nhưng được một thời gian thì thấy người yêu lại đăng ảnh với người khác. "Mối tình thứ hai là nhờ mai mối, hai bên gia đình thấy lớn tuổi nên gấp rút tổ chức đám cưới. Nhưng đến ngày cưới thì tôi phát hiện cô ấy nói dối. Trước đây cô ấy nói có chồng mà chưa có con, nhưng tôi phát hiện cô ấy có đứa bé gần 10 tuổi nên quyết định hủy hôn. Thà nói trước thì mình còn xem xét chứ tôi không chấp nhận người lừa dối", anh tâm sự.

  Hình ảnh

  Việt kiều Mỹ 49 tuổi chưa vợ, được mẹ đăng ký tham gia Bạn muốn hẹn hò

  Chụp màn hình  Trong khi đó, Tố Đan cũng trải qua hai mối tình. Cô cho biết tình đầu thời tuổi 20 nên không mấy sâu sắc. Nhắc về mối tình gần nhất, cô tâm sự cả hai hẹn hò trong 3 năm nhưng không thể đi đến hôn nhân.

  Đến với chương trình, Tố Đan hy vọng gặp được người đàn ông chung thủy, biết lo cho gia đình, không quá khó tính. Còn với Quốc Khánh, anh đưa ra tiêu chuẩn bạn gái là người hiền lành, thật thà, đặc biệt là phải chung thủy, biết đối nhân xử thế.

  Hỏi ý kiến người thân, mẹ của Quốc Khánh tâm sự chính bà là người đăng ký chương trình và rất mong được chứng kiến ngày con trai lấy vợ. "Lấy vợ về cũng không cần làm dâu đâu, vì Khánh có hai căn hộ. Một căn vợ chồng tôi đang ở, còn một căn thì cho thuê. Nếu vợ muốn đi Mỹ thì cứ sang đó, tôi sẽ mua nhà bên đó. Còn nếu muốn ở Việt Nam làm ăn thì ở đây, sao cũng được. Tôi muốn cưới vợ cho nó vì lỡ sau này mình không còn thì vẫn có người bầu bạn, an ủi nó. Con tôi rất hiền, tính tình rất dễ, ăn gì cũng được, làm gì cũng được nên tôi thương lắm", bà chia sẻ.

  Hình ảnh

  Nữ dược sĩ Tố Đan khiến đàng trai xao xuyến bởi vẻ ngoài nữ tính cùng cách nói chuyện chững chạc

  Chụp màn hình


  Nhắc về cô gái được mai mối cho con trai, người mẹ bày tỏ sự ủng hộ và nói thêm: "Con tôi chịu là tôi chịu, tôi rất dễ. Chỉ sợ cô này không chịu con tôi thôi".

  Mở rào gặp mặt, Quốc Khánh và Tố Đan rất cởi mở, thoải mái chia sẻ những quan điểm cá nhân, tính chuyện tương lai. Việt kiều Mỹ cho biết hiện tại anh sẽ ở Việt Nam, dành thời gian tìm hiểu, hẹn hò với bạn gái. Nếu có công việc đột xuất ở Mỹ anh mới sang đó. Lúc này, Tố Đan cũng mạnh dạn hỏi thẳng: "Nếu anh chịu em thì khoảng bao lâu mình kết hôn?". Quốc Khánh chia sẻ anh đã lớn tuổi, mong muốn cả hai tìm hiểu trong 6 tháng, nếu phù hợp sẽ tiến đến hôn nhân.

  Hình ảnh

  Hai MC phấn khích khi se duyên thành công cho Quốc Khánh và bạn gái

  Chụp màn hình

  Sau những lời bày tỏ của Quốc Khánh, hai MC cũng nhiệt tình "đẩy thuyền" để anh được nên duyên với nữ dược sĩ. Tới giây phút quyết định, không nằm ngoài dự đoán của Quyền Linh và Ngọc Lan, cặp đôi trao nhau cơ hội hẹn hò, chính thức bắt đầu mối quan hệ nghiêm túc trong sự hân hoan của người thân và khán giả.
  Hình ảnh
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 50828
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Re: Quyền Linh phấn khích khi VK Mỹ thành công chinh phục nữ dược sĩ

  by music123 » Thứ 4 Tháng 4 10, 2024 3:56 pm

  Anh ĐẠI GIA ở Mỹ U50 Ế THÂM NIÊN 50 năm mẹ KHÓC NỨC NỞ tìm dâu Quyền Linh xúc động-Hẹn Hò Quyền Linh

  Hình ảnh
Đăng trả lời 2 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Google [Bot] và 83 khách