Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Dũng Taylor: 'Tôi muốn bế bổng Thu Phương trong đám cưới'
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 52226
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Dũng Taylor: 'Tôi muốn bế bổng Thu Phương trong đám cưới'

  by music123 » Thứ 4 Tháng 4 10, 2024 5:07 pm

  Dũng Taylor: 'Tôi muốn bế bổng Thu Phương trong đám cưới'
  4/10/24

  Ông bầu Dũng Taylor cho biết anh mong ngày đám cưới với Thu Phương, muốn tự tay bồng vợ vào lễ đường.

  "Khi cưới vợ, tôi phải bế bổng cô ấy chứ không thể để người ta dìu mình vào lễ đường", Dũng Taylor bày tỏ mong muốn trong đám cưới với Thu Phương. Tuy nhiên trước mắt, cặp vợ chồng chưa có kế hoạch cụ thể và cũng không đặt mục tiêu cho ngày đại sự. Thu Phương nói phải sắp xếp sao cho công việc và hạnh phúc cá nhân cân bằng và ổn thỏa.  Vợ chồng Dũng Taylor hoãn cưới một lần hồi cuối năm 2023 để Thu Phương thi "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng". Sau đó, nữ ca sĩ bắt tay thực hiện dự án mới khiến kế hoạch hôn lễ tiếp tục bị bỏ ngỏ.

  Theo Dũng Taylor, vợ anh ưu tiên công việc vì cưới xin chỉ là hình thức. Dù chưa cưới, mối quan hệ của họ không bị ảnh hưởng vì đã là vợ chồng trên phương diện pháp luật. "Nhiều người thấy chúng tôi không cưới lại tưởng hai đứa hủy hôn. Sự thật là chẳng có gì thay đổi", ông bầu nói.

  Anh cho biết thêm không đặt nặng thủ tục nhưng lần đầu kết hôn nên muốn có đám cưới. "Tôi cũng muốn xem mình mặc đồ chú rể trông thế nào. Ngoài ra, điều này là vì con gái tôi. Lúc bốn tuổi, bé thắc mắc không thấy ảnh cưới của bố mẹ", anh cho biết.

  Hình ảnh

  Dũng Taylor và Thu Phương khi đăng ký kết hôn hồi giữa năm 2023.  Thu Phương nói rất hiểu khán giả mong mỏi cho cô và Dũng Taylor một đám cưới trọn vẹn. Người thân, đặc biệt là con cái, cũng mong chờ giây phút này nhưng guồng quay công việc khiến cô không có nhiều lựa chọn. Cô nói với chồng đợi khi nào cả hai hết bận rộn, có thể toàn tâm toàn ý lo đám cưới thì tổ chức, sau đó đi hưởng tuần trăng mật.

  "Lúc không còn gì vướng bận chắc là 70 tuổi, vậy cũng được nhỉ?", Thu Phương quay sang nhìn Dũng Taylor cười và nói. Ông bầu bất ngờ, tỏ vẻ không đồng tình với ý kiến của bà xã. Anh nói khi Thu Phương 70 tuổi, anh đã 74 tuổi nên không đủ sức ẵm cô dâu.

  Sắp tới, cô sẽ ở Việt Nam nhiều hơn để thực hiện loạt dự án cùng công ty quản lý mới. Ca sĩ cho biết thấy bối rối, lo lắng và một chút áp lực khi "bắt đầu lại" ở tuổi 52.

  Dũng Taylor tên thật là Nguyễn Anh Dũng, từng là kỹ sư trước khi chuyển hướng sang lĩnh vực nghệ thuật. Tại hải ngoại, anh nổi tiếng trong vai trò bầu show và là chồng ca sĩ Thu Phương.

  Hình ảnh

  Dũng Taylor và Thu Phương đính hôn ở Mỹ năm 2012.

  Từ khi quen nhau, Dũng Taylor nâng đỡ, hỗ trợ Thu Phương khi cô hoạt động nghệ thuật tại Mỹ. Cả hai có hai con chung là Gia Bảo và Thanh Thủy. Hai con riêng của Thu Phương hiện sống chung trong gia đình.

  Trong quá trình chung sống, Dũng Taylor nhiều lần cầu hôn Thu Phương nhưng cô không đồng ý. Đến dịp sinh nhật hồi tháng 5/2023, cô mới nhận lời, cùng chồng đi đăng ký kết hôn.

  Thu Phương sinh năm 1972 ở Hải Phòng, là một trong những giọng ca vàng dòng nhạc nhẹ của Việt Nam thập niên 1990. Một số ca khúc gắn liền tên tuổi cô là Chưa bao giờ (Việt Anh), Có phải em mùa thu Hà Nội (nhạc: Trần Quang Lộc, thơ Tô Như Châu), Dòng sông lơ đãng, Đêm nằm mơ phố (Việt Anh), Như chưa bắt đầu (Đức Trí), Thuyền giấy (nhạc Thái Lan, lời Việt: Tường Văn)...

  Trước khi đến với Dũng Taylor, Thu Phương trải qua hôn nhân với ca sĩ Huy MC.

  Nguyên Thảo
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Google [Bot] và 54 khách