Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Nam ca sĩ 27 tuổi bị ung thư di căn não

Đã gửi: Thứ 5 Tháng 4 11, 2024 6:04 pm
by music123
Nam ca sĩ 27 tuổi bị ung thư di căn não, tình trạng sức khỏe tiên lượng xấu

VY ANH | 11/04/2024

Sức khỏe của nam ca sĩ này ngày càng suy yếu, tế bào ung thư đã di căn đến não.

Ngày 11/4, China Times đưa tin nam thần tượng Tưởng Trí Hào khiến người hâm mộ lo lắng khi thông báo bệnh tình của anh đang chuyển biến xấu, sức khỏe cũng suy yếu trầm trọng sau 2 năm chạy chữa ung thư. Tưởng Trí Hào được chẩn đoán mắc ung thư phổi giai đoạn cuối vào giữa năm 2022. Theo nam ca sĩ, quá trình điều trị của anh không có tiến triển lạc quan, tế bào ung thư đã di căn não.

Tưởng Trí Hào cho biết thị lực của anh đã giảm sút rõ rệt, nhìn mọi thứ đều không rõ, đi lại không vững và thường xuyên phải chịu đựng những cơn đau đầu nghiêm trọng. Bác sĩ cũng thông báo cơ hội phục hồi của Tưởng Trí Hào là rất thấp và anh đang không còn nhiều thời gian.

Hình ảnh

Thời gian của Tưởng Trí Hào không còn nhiều khi tế bào ung thư đã di căn não

Dù phải chống chọi với bệnh tật từng giây phút nhưng Tưởng Trí Hào vẫn rất lạc quan, anh nói với phóng viên đài truyền hình Bắc Kinh rằng: "Tình hình sức khỏe gần đây của tôi không ổn lắm. Tôi sợ rằng mình không còn nhiều thời gian nữa. T uy rằng cơ hội phục hồi là mong manh nhưng tôi vẫn sẽ kiên trì đến giây phút cuối cùng. Tôi hy vọng sự cố gắng và kiên trì của mình sẽ đổi lại được kỳ tích".

Tưởng Trí Hào sinh năm 1996. Năm 2021, anh tham gia chương trình tuyển chọn thần tượng Thanh Xuân Có Bạn 3 và được đông đảo khán giả yêu mến nhờ vẻ ngoài điển trai, khả năng hát nhảy tốt. Khi đang nỗ lực phấn đấu phát triển sự nghiệp nghệ thuật, Tưởng Trí Hào được chẩn đoán mắc ung thư phổi giai đoạn cuối. Căn bệnh hiểm nghèo này cũng từng cướp đi mạng sống của mẹ nam ca sĩ cách đây 7 năm. Biến cố sức khỏe bất ngờ khiến Tưởng Trí Hào chấm dứt giấc mơ thành sao, phải rời showbiz để điều trị bệnh.

Hình ảnh

7 năm sau ngày mẹ qua đời vì ung thư phổi, Tưởng Trí Hào mắc căn bệnh hiểm nghèo tương tự. Anh phải dừng hoạt động nghệ thuật, nhập viện điều trị ung thư

Nguồn: China Times