Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Chung Gia Hân mừng t40 cùng ba con
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 50825
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Chung Gia Hân mừng t40 cùng ba con

  by music123 » Thứ 5 Tháng 4 11, 2024 6:26 pm

  Chung Gia Hân mừng tuổi 40 cùng ba con

  4/11/24

  CANADADiễn viên Chung Gia Hân đăng ảnh mừng sinh nhật và bày tỏ niềm hạnh phúc khi có gia đình ở bên.

  Trên Instagram, Chung Gia Hân viết: "Tôi có gia đình và bạn bè. Tất cả chúng tôi đều khỏe mạnh. Tôi là cô gái may mắn nhất trên thế giới. Chúc mừng tôi, tuổi 40". Bức ảnh diễn viên đăng có sự xuất hiện của ba con: Jared, Anika và Kelly.  Dưới bài đăng, Chung Gia Hân nhận được lời chúc mừng của nhiều nghệ sĩ như Dương Di, Hồ Hạnh Nhi, Lê Tư... Các fan cũng chúc phúc cho Chung Gia Hân, mong cô luôn hạnh phúc như hiện tại. Một số khán giả nhận xét con trai của nghệ sĩ giống bố, trong khi hai con gái hao hao mẹ, đặc biệt là bé út.

  Hình ảnh

  Chung Gia Hân và ba con: Jared, Anika và Kelly. Ảnh: Instagram

  Kể từ khi kết hôn, sinh con, Chung Gia Hân dành nhiều thời gian cho chồng con, thi thoảng cùng gia đình đi du lịch đến nhiều quốc gia trên thế giới.

  Chung Gia Hân kết hôn với Jeremy - một bác sĩ chỉnh hình ở Canada - năm 2015. Cô hiện ở Vancouver, Canada cùng chồng và các con. Cô hiện hạn chế diễn xuất và đi sự kiện, chủ yếu ở nhà chăm sóc con nhỏ, nấu nướng, tập luyện. Thi thoảng, cô bay về Hong Kong làm việc, sau đó lại sang Canada với chồng con.  Trên trang cá nhân, diễn viên thi thoảng đăng ảnh cùng các con, tiết lộ về sinh hoạt đời thường, thu hút đông khán giả dõi theo.

  Hình ảnh

  Diễn viên Chung Gia Hân.

  Hình ảnh

  Vợ chồng Chung Gia Hân và ba con. Ảnh: Weibo

  Diễn viên Chung Gia Hân là gương mặt quen thuộc của TVB, được khán giả yêu thích qua hàng loạt tác phẩm đình đám như Bằng chứng thép, Sóng gió gia tộc, Sức mạnh tình thân, Bác sĩ nhi khoa... Chồng cô là bác sĩ, cháu trai của chủ tịch TVB. Hai vợ chồng cô hiện có ba con, hai gái và một trai.

  Nguyễn Hương (Theo Instagram)
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 58 khách