Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Vợ 2 của Bằng Kiều đi thăm Trizzie Phương Trinh
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 50755
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Vợ 2 của Bằng Kiều đi thăm Trizzie Phương Trinh

  by music123 » Thứ 5 Tháng 4 11, 2024 6:32 pm

  Vợ mới của Bằng Kiều đưa con đi thăm Trizzie Phương Trinh

  4/11/24

  Dịp Trizzie Phương Trinh về Hà Nội, Mai Linh - vợ mới của Bằng Kiều - đưa con trai đến chơi và tặng quà cho cô, hôm 11/4.

  Trizzie Phương Trinh cùng đoàn phim Đóa hoa mong manh về nước quảng bá dự án. Cô chỉ ở Hà Nội vài ngày nên không có thời gian đi chơi, gặp gỡ mọi người.  Biết vậy nên Mai Linh tranh thủ cho nhóc Benly đến khách sạn gặp "mama Trinh" trong lúc cô chờ đi thảm đỏ. Trizzie nói xúc động và tiếc nuối vì không thể nán lại cùng hai mẹ con tung tăng phố phường.

  Hình ảnh

  Vợ cũ - vợ mới của Bằng Kiều gặp nhau.

  Từ lần đầu gặp mặt hồi tháng 6/2023, vợ cũ Bằng Kiều dành cho vợ mới của anh ấn tượng tốt đẹp. Dịp đó, Trizzie nhận xét Mai Linh dễ thương, có gương mặt hiền hòa, dễ gây thiện cảm nhờ hay cười.

  "Tướng số nói đàn ông cưới được người phụ nữ như vậy là may mắn, ăn nên làm ra nên tôi xin chúc mừng ông bạn Bằng Kiều", ca sĩ nói.  Trizze nhấn mạnh Mai Linh rất đẹp nhưng ngại chụp ảnh chứ không vì ngoại hình hạn chế như lời đồn trên mạng. Khi ở Việt Nam, cô và các con Bekham, Colin, Kenzi thường xuyên đến chơi nhà Bằng Kiều, cùng gia đình mới của anh đi du lịch.

  "Linh là người hiểu chuyện. Khi hai người phụ nữ hiểu chuyện gặp nhau thì có là hai gia đình cũng ghép thành một. Tôi cũng mừng vì Bằng Kiều chọn được người không ngại để anh gần gũi với gia đình cũ, như vậy mấy anh em tụi nhỏ mới có nhau", Trizzie nói.

  Khi Trizzie về Mỹ, cô giữ liên lạc với vợ mới của chồng cũ. Mai Linh thường gọi video call để nhóc Benly được nói chuyện với mama Trinh và các anh. Các con của Trizzie cũng tỏ ra quý Mai Linh, thường nói nhớ mẹ kế qua điện thoại.

  Hình ảnh

  Trizzie và Mai Linh chụp ảnh dịp 6/2023.

  Tháng 8/2023, Trizzie lên kế hoạch mở nhà hàng, cần một số dụng cụ làm bếp nên nhờ Mai Linh mua ở Việt Nam gửi qua. Cô được dịp khen người mới của chồng cũ tháo vát, nhiệt tình, làm việc đâu ra đó.

  "Nàng (cách Trizzie gọi Mai Linh - PV) rất nhanh nhẹn, tìm trong vòng vài tiếng ra nguồn hàng ở Hà Nội rồi đặt mua, gói ghém cẩn thận để gửi qua Mỹ mà chẳng chịu lấy tiền", cô nói.

  Trizzie nhắc lại nhiều lần rằng nếu sắp tới việc kinh doanh của cô thuận lợi, đó là nhờ một phần công sức của Mai Linh.

  Trizzie - Bằng Kiều từng là cặp vợ chồng nổi tiếng trong showbiz. Họ ly hôn năm 2013, có ba con chung. Sau chia tay, cả hai trở thành bạn bè, thường xuyên gặp gỡ trong các dịp đặc biệt ở Mỹ.

  Hiện Trizzie có cuộc sống riêng còn Bằng Kiều gắn kết với Mai Linh, sinh thêm bé Benly.

  Nguyên Thảo
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Google [Bot] và 47 khách