Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Con gái Chương Tử Di bị trầm cảm
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 50800
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Con gái Chương Tử Di bị trầm cảm

  by music123 » Thứ 6 Tháng 4 12, 2024 4:38 pm

  Con gái Chương Tử Di bị trầm cảm nhẹ, sao nữ muốn đón về bên mình để con tránh xa tình mới của Uông Phong

  12/04/2024

  Sau khi ly hôn Chương Tử Di được vài tháng, ca sĩ Uông Phong được cho là đã có tình mới trẻ đẹp. Hiện Chương Tử Di đang tìm cách đưa con gái về bên mình để chăm sóc.

  Mới đây xuất hiện thông tin con gái Chương Tử Di mắc chứng trầm cảm nhẹ vì nhớ mẹ và thường xuyên âm thầm khóc. Là mẹ, Chương Tử Di đã không ngần ngại tìm cách đưa con gái về bên mình để cô bé lớn lên khỏe mạnh, hạnh phúc hơn. Tình mẫu tử này thật cảm động.

  Hình ảnh

  Chương Tử Di và con gái.  Trong giai đoạn đặc biệt này, con gái Chương Tử Di đang tuổi lớn cần được quan tâm và đồng hành nhiều hơn, quyết định của nữ diễn viên chắc chắn là đúng đắn nhất. Không chỉ vậy, việc Chương Tử Di đưa con gái về bên mình cũng là để tránh xa ảnh hưởng của bạn gái mới Uông Phong, để con gái cô có thể từ từ hồi phục tâm lý trong môi trường ấm áp.

  Hình ảnh

  Trước đó, truyền thông Trung Quốc đưa tin chồng cũ Chương Tử Di đang yêu đương với một người mẫu sau chưa đầy ba tháng ly hôn nữ diễn viên "Thập diện mai phục". Nguồn tin cho biết, người yêu mới của Uông Phong tên Trần Lộ, cao 1m8 và chỉ lớn hơn con gái đầu của Uông Phong vài tuổi. Hai người quen nhau thông qua công việc, sớm có thiện cảm và dần phát triển thành tình yêu.

  Chương Tử Di muốn con gái với sự đồng hành của mẹ là cách điều trị tốt nhất. Cô tin rằng dưới sự chăm sóc của mình, con gái sẽ dần thoát khỏi tình trạng khó khăn về tâm lý.

  Hình ảnh

  Sự việc này cũng cho chúng ta thấy được trách nhiệm của một người mẹ như Chương Tử Di, cô đã dùng những hành động thiết thực để chứng minh tình mẫu tử. Nó cũng nhắc nhở chúng ta tầm quan trọng của hơi ấm gia đình đối với trẻ em.

  Hình ảnh

  Chương Tử Di và Uông Phong từng được coi là cặp đôi “vàng” của giới giải trí Hoa ngữ. Cặp đôi hẹn hò năm 2013, bí mật đăng ký kết hôn năm 2015. Chương Tử Di sống cùng con gái riêng của chồng. Họ thường đăng tải những hình ảnh hạnh phúc trên trang cá nhân. Nhờ cuộc hôn nhân này, công chúng đã có cái nhìn tích cực hơn với hai nghệ sĩ. Trước đó, Uông Phong bị đánh giá là người đàn ông không chung thủy. Chương Tử Di cũng vướng không ít ồn ào về chuyện tình cảm. Tuy nhiên, ngày 23/10/2023, Uông Phong và Chương Tử Di xác nhận đã ly hôn sau hơn 8 năm chung sống khiến nhiều người bất ngờ.

  Hình ảnh

  Theo truyền thông, sau khi ly hôn, quyền nuôi dưỡng con trai 4 tuổi được trao cho Chương Tử Di, con gái lớn 9 tuổi được Uông Phong nuôi dưỡng. Sau khi hai minh tinh xác nhận ly hôn, những bí mật phía sau cuộc hôn nhân của họ cũng được tiết lộ. Cuộc hôn nhân rạn nứt liên quan đến nhiều vấn đề xoay quanh gia đình và bạn bè.

  Hoàng Anh
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 64 khách