Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Hé lộ sự giàu có của 1 ns Việt tại Mỹ
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 50852
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Hé lộ sự giàu có của 1 ns Việt tại Mỹ

  by music123 » Thứ 6 Tháng 4 12, 2024 5:14 pm

  Hé lộ sự giàu có của 1 nghệ sĩ Việt tại Mỹ: Sở hữu 6 căn nhà, có quán ăn lớn

  Tùng Ninh | 11/04/2024

  Hoài Tâm được biết đến là một nghệ sĩ hài nổi tiếng ở hải ngoại, bạn diễn ăn ý của Hoài Linh, Chí Tài.


  Vừa qua, trên kênh Youtube của danh hài Thúy Nga đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô cùng nhiều nghệ sĩ khác tới họp mặt tại nhà hàng của nghệ sĩ Hoài Tâm tại Mỹ. Trong buổi họp mặt có nhiều nghệ sĩ như Lưu Việt Hùng, Ngọc Quyên, Đức Tiến, Nhã Khanh…

  Hình ảnh

  Hoài Tâm và các nghệ sĩ

  Thúy Nga tiết lộ về Nhã Khanh: "Nhã Khanh mới từ Việt Nam qua, bây giờ là đại gia ngầm rồi, buôn bán tấp nập lắm, có mấy cái biệt thự ở Việt Nam".

  Nghệ sĩ Hoài Tâm nghe vậy liền tiết lộ tiếp: "Nhã Khanh giàu đó giờ ai cũng biết, là giàu nổi chứ không phải giàu ngầm. Thúy Nga mới là giàu ngầm".

  Tiếp đó, Thúy Nga giới thiệu về nhà hàng của Hoài Tâm: "Quán Hoài Tâm chưa bao giờ ế, lúc nào cũng đông khách vì có món đặc trưng là mắm, thu hút người ăn lắm".

  Hoài Tâm chia sẻ: "Quán tôi có mắm 7 món. Thực lòng mà nói, tôi bán vì đam mê thôi chứ không lời lãi gì".

  Thúy Nga nghe vậy liền tiết lộ: "Đúng rồi, Hoài Tâm bán cho vui, không lãi lời gì đâu nhưng mới mua hai căn nhà rồi. Quán Hoài Tâm lúc nào cũng đông nườm nượp thế này bảo sao không giàu".

  Lưu Việt Hùng đứng đó liền lên tiếng: "Hai đâu hai, Hoài Tâm mua 4 căn nhà rồi".

  Hình ảnh

  húy Nga và Hoài Tâm

  Lúc này, đích thân Hoài Tâm xác nhận: "Cái gì? 6 căn". Nhiều khán giả vô cùng bất ngờ trước khối tài sản đồ sộ của Hoài Tâm.

  Hoài Tâm được biết đến là một nghệ sĩ hài nổi tiếng ở hải ngoại, bạn diễn ăn ý của Hoài Linh, Chí Tài trên sân khấu Thúy Nga. Anh cũng là bạn thân thiết với vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương và là một trong những nghệ sĩ hài đắt show nhất tại hải ngoại hiện nay.

  Ngoài đi diễn, Hoài Tâm còn mở nhà hàng riêng tại Mỹ, chuyên đồ ăn Việt Nam. Nhà hàng của Hoài Tâm rất đông khách và thường là nơi lui đến của các nghệ sĩ trong nước mỗi khi qua Mỹ.

  Thời gian gần đây, Hoài Tâm cũng làm kênh Youtube riêng và thực hiện các chương trình riêng của mình. Anh cũng về Việt Nam để quay chương trình cho mình.
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 57 khách