Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Trizzie PT nói về quan hệ với nhà chồng cũ

Đã gửi: Thứ 6 Tháng 4 12, 2024 5:50 pm
by music123
Vợ cũ Bằng Kiều nói về quan hệ với nhà chồng cũ, U60 vẫn được nhiều người theo đuổi nhưng chưa vừa mắt ai


Tùng Ninh | 12/04/2024

"Tôi cũng có nhiều người theo đuổi nhưng chưa vừa mắt, chưa ai lọt vào mắt xanh của tôi" – Trizzie Phương Trinh chia sẻ.


Mới đây, vợ cũ Bằng Kiều là ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã có mặt tại buổi lễ ra mắt phim Đóa hoa mong manh (của đạo diễn Mai Thu Huyền). Được biết, Trizzie Phương Trinh cũng có một vai diễn trong bộ phim này.


Hình ảnh

rizzie Phương Trinh xuất hiện bên chồng cũ Bằng Kiều

Dù đã ở tuổi U60 và trải qua ba lần sinh nở, nhưng Trizzie Phương Trinh vẫn rất trẻ trung, quyến rũ và giàu sức sống. Cô chia sẻ về cuộc sống sau khi ly hôn và một mình nuôi ba con khôn lớn.

"Tôi thích cuộc sống độc thân hiện tại vì có nhiều thời gian chăm sóc bản thân, sắc đẹp, không phải lo cho ai hết.

Tôi dồn hết thời gian lo cho ba đứa con trai. Hiện giờ tôi không yêu đương. Tôi cũng có nhiều người theo đuổi nhưng chưa ai vừa mắt, chưa ai lọt vào mắt xanh của tôi", vợ cũ Bằng Kiều nói.

Dù đã "đường ai nấy đi", nhưng Trizzie Phương Trinh cho biết, cô vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với chồng cũ. Bằng Kiều cũng có mặt tại buổi lễ ra mắt phim để ủng hộ vợ cũ và hai người tỏ ra khá thân thiện.

Trizzie Phương Trinh nói: "Bằng Kiều vừa bước vào là chúng tôi đã chụp hình cùng nhau rồi. Tuy nhiên, chúng tôi không đi cùng nhau, Bằng Kiều đi với gia đình.

Hình ảnh

Hôm nay, ngoài Bằng Kiều còn có các bà chị chồng cũ của tôi cũng tới đây ủng hộ tôi. Gia đình Bằng Kiều và gia đình tôi vẫn giữ mối quan hệ rất khăng khít, thắm thiết nên các chị vẫn ủng hộ tôi".

Được biết, Trizzie Phương Trinh hiện đang sở hữu một nhà hàng lớn tại Mỹ, kinh doanh khá phát đạt. Ba con trai của cô đều đã lớn. Nữ ca sĩ giữ mối quan hệ tốt với cả chồng cũ lẫn vợ mới của chồng, thường về Việt Nam thăm cả hai.

Cuộc sống hiện tại của Trizzie Phương Trinh khá ổn định, cô từng chia sẻ càng có tuổi lại càng đắt show, được nhiều bầu show mời đi diễn trở lại sau nhiều năm vắng bóng.