Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Angelina rạng rỡ@ra mắt nhạc kịch Broadway
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 50825
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Angelina rạng rỡ@ra mắt nhạc kịch Broadway

  by music123 » Thứ 6 Tháng 4 12, 2024 6:56 pm

  Angelina Jolie và con gái út dự buổi ra mắt nhạc kịch Broadway

  4/11/24

  Minh tinh Angelina Jolie và con gái 15 tuổi Vivienne cùng nhau tham dự buổi công diễn vở kịch 'The Outsiders' - tác phẩm Angelina làm nhà sản xuất trong khi Vivienne là trợ lý.

  Nữ diễn viên 48 tuổi xuất hiện rạng rỡ trong chiếc váy màu vàng kim kết hợp áo choàng nâu trên thảm đỏ sân khấu Broadway, New York hôm thứ Năm. Angelina thả những lọn tóc vàng gợn sóng nhẹ nhàng, trang điểm mắt khói và tô son đỏ. Trong khi đó, Vivienne mặc bộ trang phục màu xanh năng động.

  Hình ảnh

  Angelina Jolie trên thảm đỏ ra mắt nhạc kịch cùng Vivienne (trái) và nhà sản xuất Justin Levine. Ảnh: Reuters

  The Outsiders là tác phẩm đầu tiên Vivienne đảm nhận vai trò trợ lý sản xuất. Theo Angelina Jolie, con gái út yêu thích nhạc kịch và hào hứng tham gia dự án này. The Outsiders chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên dành cho tuổi mới lớn phát hành năm 1967 của SE Hinton, từng được dựng thành phim năm 1983 với sự tham gia của Tom Cruise.

  Tháng 8 năm ngoái, Angelina Jolie thông báo sẽ là nhà sản xuất chính của vở nhạc kịch này và tiết lộ con gái đồng hành cùng cô. "Cô bé rất chu đáo, chăm chỉ và nghiêm túc làm việc để hiểu rõ nhất cách đóng góp cho việc sản xuất vở nhạc kịch", Angelina tiết lộ trên tạp chí People.

  Vivienne trước đây làm việc với mẹ trong phim Maleficent (Tiên hắc ám) năm 2014. Cô bé, khi đó mới 5 tuổi, đóng vai công chúa Aurora lúc nhỏ.

  Hình ảnh

  Angelina Jolie thử sức ở nhạc kịch với sự đồng hành của con gái. Ảnh: AP

  Vivienne và anh trai song sinh Knox là hai người con nhỏ nhất trong số 6 con của Angelina Jolie với tài tử Brad Pitt. Angelina thường khuyến khích các con tham gia nhiều dự án nghệ thuật cùng mình như một sự trải nghiệm. Hai con trai nuôi Maddox, Pax Thiên từng làm trợ lý đạo diễn cho cô ở phim trường. Pax và Zahara cũng giúp mẹ xây dựng thương hiệu thời trang Atelier Jolie tại New York vào năm ngoái.

  Hoài Vũ
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Google [Bot] và 86 khách