Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Quỳnh Lam chia tay bạn trai sau 13 năm yêu
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 50626
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Quỳnh Lam chia tay bạn trai sau 13 năm yêu

  by music123 » Thứ 6 Tháng 4 12, 2024 7:48 pm

  Quỳnh Lam chia tay bạn trai sau 13 năm yêu

  4/12/24

  Quỳnh Lam cho biết đã khép lại mối tình hơn một thập kỷ với bạn trai kém tuổi - Alex Selcoe - vì 'những nguyên nhân sâu xa khó chia sẻ'.

  Diễn viên và bạn trai kết thúc chuyện tình cảm đã được 6 tháng. Sau chuyến về Anh thăm gia đình Alex hồi tháng 10/2023, cả hai xảy ra mâu thuẫn, từ đó quyết định dừng lại.  "Chúng tôi đã dành thời gian suy nghĩ, trao đổi và tìm cách tháo gỡ trước khi lựa chọn chấm dứt mối quan hệ. Lý do thì nhiều nhưng không tiện trình bày vì dẫu sao, đó cũng là quãng thời gian đẹp đẽ đáng trân trọng", cô nói.

  Hình ảnh

  Quỳnh Lam và Alex.

  Theo Quỳnh Lam, cô và bạn trai chia tay khi vẫn còn tình cảm nên không tránh khỏi đau khổ. Tuy nhiên sau nửa năm, cô dần ổn định cuộc sống, lấy lại thăng bằng nhờ công việc.

  "Quyết định từ phía tôi nên anh rất buồn và hụt hẫng. Tôi cố gắng nói chuyện để anh hiểu và đồng ý", diễn viên cho hay.  Hiện Quỳnh Lam và Alex làm bạn nhưng ít liên lạc. Cô mong bản thân mạnh mẽ, có thể tự chữa lành sau biến cố tình cảm.

  Trước đó, Quỳnh Lam và Alex gắn bó như vợ chồng, từng chia tay rồi tái hợp. Cả hai trái ngược tình cách nhưng có chung nhiều sở thích như ăn uống, du lịch và phim ảnh.

  Trong 13 năm bên nhau, họ cùng đến nhiều nơi như Thái Lan, Hong Kong, Singapore, Malaysia, Nhật Bản, Hàn Quốc...

  Hàng năm, Quỳnh Lam đều đặn sang Anh 1-2 lần thăm gia đình bạn trai trong các dịp lễ, Tết. Mẹ Alex vẫn dành một phòng riêng trong nhà cho nàng dâu và đối xử với cô như ruột thịt.

  Hình ảnh

  Quỳnh Lam sang Anh thăm gia đình Alex.

  Quỳnh Lam và Alex từng lên kế hoạch tổ chức đám cưới năm 2020 nhưng phải hoãn do Covid-19. Sau đó, cả hai đều bận rộn công việc nên chuyện cưới xin bị bỏ ngỏ.

  Diễn viên nói không sốt ruột kết hôn vì cách đây 5 năm, khi Alex cầu hôn, cô đã coi đó là lời cam kết nghiêm túc.

  Diễn viên Quỳnh Lam sinh năm 1984, quê Đồng Nai và từng tham gia các phim Đi qua mùa mưa, Khóc thầm, Mãi theo bóng em, Cô dâu tuổi Dần, Luật trời... Gần nhất, cô tạo hiệu ứng với vai Ba Hương trong phim Mối hận chồng chung, được khán giả gọi là "Nữ hoàng phim xưa".

  Quỳnh Lam hẹn hò Alex - giáo viên người Anh kém cô hai tuổi - từ năm 2011. Trước khi thông báo chia tay, diễn viên luôn nói cô hạnh phúc với mối quan hệ lâu năm này.

  Nguyên Thảo
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 52 khách