Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Tình cũ sợ bê bối với Tiger Woods 'sẽ theo mình tới lúc xuống mồ'
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 50755
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Tình cũ sợ bê bối với Tiger Woods 'sẽ theo mình tới lúc xuống mồ'

  by music123 » Thứ 7 Tháng 4 13, 2024 6:09 pm

  Tình cũ sợ bê bối với Tiger Woods 'sẽ theo mình tới lúc xuống mồ'


  4/12/24

  Người đẹp Rachel Uchitel vẫn ám ảnh về bê bối tình ái với tay golf nổi tiếng Tiger Woods hơn 15 năm trước dù cô chỉ là một trong 120 tình cũ của anh.

  Năm 2009, Tiger Woods bị phát hiện lừa dối người vợ lúc đó là Elin Nordegren với Rachel Uchitel và hơn 100 phụ nữ. Dù chỉ là một trong số hàng trăm người tình cũ của tay golf nổi tiếng, Rachel vẫn cảm thấy rằng cuộc tình của họ sẽ ám ảnh cô tới cuối đời.

  Hình ảnh

  Rachel Uchitel là một trong hơn 100 người tình cũ của Tiger Woods. Ảnh: Instagram Rachel Uchitel

  "Khi bạn trong một phần câu chuyện đủ lớn mà ai cũng bàn tán, nó sẽ theo bạn tới lúc xuống mồ. Nó ảnh hưởng tới các mối quan hệ của tôi. Tôi có một thế giới nhỏ bé và tôi giữ nó như vậy. Tôi không thực sự tin tưởng nhiều người bởi những gì tôi đã trải qua là điều mà không nhiều người có thể hiểu", tình cũ của Tiger Woods chia sẻ trên tờ Daily Mail.

  Người phụ nữ 49 tuổi gặp Tiger Woods ở Las Vegas 16 năm trước, sau khi được người bạn chung Derek Jeter giới thiệu. Lúc đó tay golf nổi tiếng đang có cuộc hôn nhân được ca ngợi như cổ tích bên người vợ Elin Nordegren và hai con. Tiger Woods và Rachel Uchitel bắt đầu ngoại tình ngay sau đó. Elin nghi ngờ chồng ngoại tình sau bức ảnh Rachel nhận phòng tại khách sạn Tiger Woods ở khi tham gia giải Australia Masters năm đó. Vụ ngoại tình vỡ lở năm 2009 và truyền thông phát hiện Tiger Woods bị nghiện sex, vui vẻ với hơn 120 người đẹp sau lưng vợ.

  Trước khi qua lại với huyền thoại làng golf, Rachel Uchitel trải qua nhiều mất mát. Bố Rachel qua đời vì sốc thuốc năm cô mới 15 tuổi. Sau đó ở tuổi 26 cô cũng mất vị hôn phu James O'Grady khi anh là nạn nhân của vụ khủng bố 11/9.  "Tôi đã mất bố khi còn trẻ theo một cách đau đớn. Chồng sắp cưới của tôi bị giết hại trong vụ khủng bố 11/9 và tôi dính vào một trong những bê bối sex lớn nhất mọi thời. Không có điều gì bình thường về tôi cả, có lẽ vì thế tôi phải hẹn hò với những người đàn ông lạ thường. Tôi vẫn chưa tìm thấy người đàn ông của đời mình. Vì vậy tôi mở rộng lòng mình, tôi muốn có một nhân chứng cho cuộc đời. Tôi muốn kết hôn, muốn hẹn hò và luôn tràn đầy hy vọng. Sáng nào thức dậy tôi cũng nghĩ mình sẽ gặp anh ấy hôm nay", người đẹp thổ lộ.

  Năm ngoái Rachel Uchitel phát hành podcast mang tên "Miss Understood" mà cô nói rằng nó là lối thoát cho những người "bị hiểu lầm" chia sẻ câu chuyện của mình.

  Hình ảnh

  Tiger Woods và vợ cũ Elin Nordegren khi còn bên nhau. Ảnh: Wire

  Sau bê bối ầm ĩ, Tiger Woods ly dị cựu mẫu Elin Nordegren năm 2010 và trải qua nhiều cuộc tình. Một trong số những bạn gái cũ của anh là mỹ nhân làng trượt tuyết Lindsey Vonn. Mối tình gần nhất của Tiger với người quản lý nhà hàng Erica Herman cũng kết thúc trong ồn ào năm 2022. Woods được cho đang độc thân, tập trung trở lại sự nghiệp. Huyền thoại làng golf đang tham dự giải Masters.

  Sinh năm 1975, Tiger Woods là tên tuổi vĩ đại làng golf thế giới. Nổi danh từ ngày tuổi teen, anh từng có gần 700 tuần giữ vị trí số một thế giới, thống trị làng golf cả thập niên. Anh đang giữ kỷ lục giành nhiều PGA Tour nhất với 82 danh hiệu. Sau bê bối đời tư năm 2009, Tiger Woods sa sút phong độ, chật vật với chấn thương.

  Hoàng Trang (Theo The Sun)
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 40 khách