Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Trương Ngọc Ánh tự nhận 'độc thân' giữa tin đồn chia tay
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 50825
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Trương Ngọc Ánh tự nhận 'độc thân' giữa tin đồn chia tay

  by music123 » Thứ 7 Tháng 4 13, 2024 6:26 pm

  Trương Ngọc Ánh tự nhận 'độc thân' giữa tin đồn chia tay Anh Dũng

  4/13/24

  Trương Ngọc Ánh im lặng khi được hỏi trạng thái mối quan hệ với Anh Dũng nhưng lại đăng ảnh kèm dòng trạng thái 'độc thân vui tính', hôm 13/4.

  Người đẹp nói "thích một mình nhưng sợ cô đơn" rồi tương tác với các bình luận chúc cô hạnh phúc. Khi được khen vóc dáng đẹp, cô nói có giảm cân.

  Hình ảnh

  Trương Ngọc Ánh khoe đường cong.

  Trước đó, mạng xã hội lan truyền thông tin Trương Ngọc Ánh - Anh Dũng rạn nứt. Thời gian qua, họ ít xuất hiện cùng nhau. Nam diễn viên cũng không đồng hành người yêu tại các sự kiện như trước đây. Anh còn vắng mặt tại Miss Earth 2023 do Trương Ngọc Ánh tổ chức.

  Gần nhất, Anh Dũng nói: "Tôi không quan tâm đến những tin đồn. Nếu có thắc mắc, bạn liên hệ chị Ánh", khi được hỏi về thông tin đổ vỡ tình cảm.

  Trương Ngọc Ánh cũng không phản hồi những thắc mắc của khán giả. Cô duy trì guồng quay công việc, thỉnh thoảng góp mặt trong một số sự kiện.  Cặp tình nhân lệch tuổi Trương Ngọc Ánh - Anh Dũng hẹn hò được ba năm. Từ năm 2019, họ bí mật yêu đương và bị khán giả phát hiện.

  Đến tháng 4/2021, cả hai để lộ một số dấu hiệu, ngầm xác nhận mối quan hệ tình cảm. Và tháng 2/2022, họ mới thoải mái sánh đôi, công khai nắm tay trước khán giả.

  Dù Trương Ngọc Ánh hơn Anh Dũng 14 tuổi, họ được khen xứng đôi. Suốt thời gian bên nhau, cả hai là cặp tình nhân được săn đón nhất nhì showbiz.

  Giai đoạn mới công khai, Anh Dũng đối mặt nhiều áp lực, bị cho là "dựa hơi" Trương Ngọc Ánh. Anh nói không bận tâm khán giả bàn tán gì về mình mà để mọi thứ thuận theo tự nhiên. Trong khi đó, Ngọc Ánh thấy tình cảm với Anh Dũng đủ vững để có thể thoải mái chia sẻ với khán giả sau thời gian kín tiếng. Cô thấy bình yên, hạnh phúc khi ở bên tình trẻ.

  Ba năm bên nhau, Trương Ngọc Ánh - Anh Dũng "dính như sam" tại các sự kiện. Họ cùng nhau thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện, cuộc thi hoa hậu, dự án giải trí...

  Hình ảnh

  Trương Ngọc Ánh về quê Anh Dũng hai năm trước.

  Anh Dũng gần gũi, chiếm được thiện cảm của con gái Trương Ngọc Ánh và còn cô từng về quê người yêu ở Thái Nguyên dự đám cưới anh trai anh.

  Trương Ngọc Ánh sinh năm 1976, nổi tiếng với các phim như Đồng tiền xương máu, Áo lụa Hà Đông, Hương Ga... Vài năm qua, người đẹp chuyển hướng sản xuất phim. Ngoài Trưng Vương, Trương Ngọc Ánh đang thực hiện Hương Ga 2.

  Anh Dũng sinh năm 1990, nổi tiếng qua vai Thanh - người chồng nhu nhược phim Sống chung với mẹ chồng. Ba năm nay, diễn viên Nam tiến, tham gia một số phim điện ảnh như Gái già lắm chiêu 5, Thiên thần hộ mệnh. Ngoài ra, Anh Dũng còn mở công ty đào tạo diễn viên.

  Nguyên Thảo
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 83 khách