Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Chuyện tình 4 năm của Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 50643
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Chuyện tình 4 năm của Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng

  by music123 » Chủ nhật Tháng 4 14, 2024 3:11 pm

  Chuyện tình 4 năm của Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng


  An Anh Ảnh: FBNV Chủ nhật, 14/4/2024

  Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng trải qua khoảng bốn năm hẹn hò, gắn bó. Gần đây, cặp sao vướng nghi vấn đã đường ai nấy đi.

  https://photo.znews.vn/w960/Uploaded/wp ... d0d96a.jpg


  "Độc thân, vui tính, thích một mình nhưng sợ cô đơn", dòng chia sẻ của Trương Ngọc Ánh vào tối 13/4 được cho là động thái ngầm xác nhận chia tay bạn trai Anh Dũng. Khi được khán giả hỏi về chuyện tình cảm hiện tại, nữ diễn viên để lại bình luận: "Tình yêu với bản thân và gia đình nhỏ, gia đình lớn".


  https://photo.znews.vn/w960/Uploaded/wp ... 3216_n.jpg

  https://photo.znews.vn/w960/Uploaded/wp ... d68f29.jpg


  Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng trải qua hơn 4 năm hẹn hò, gắn bó. Cặp sao đồng hành trong công việc lẫn cuộc sống. Anh Dũng kém Trương Ngọc Ánh 14 tuổi. Nói về bạn trai, nữ diễn viên khen Anh Dũng chững chạc, trưởng thành và mang lại cho cô cảm giác bình yên.

  https://photo.znews.vn/w960/Uploaded/wp ... d16626.jpg


  "Chuyện tình cảm giữa tôi và cô ấy đến nhờ chữ duyên. Cả hai tìm thấy sự đồng điệu cả trong suy nghĩ về công việc và cuộc sống. Chúng tôi gần như chưa bao giờ mâu thuẫn khi làm việc chung. Cả hai hiểu và biết lắng nghe lẫn nhau. Mỗi người sẽ đặt mình vào vị trí của đối phương để nghĩ", Anh Dũng bày tỏ trong một bài phỏng vấn trên Znews.


  Hình ảnh

  Hình ảnh


  Cặp diễn viên được nhận xét đẹp đôi dù lệch tuổi. Cả hai hẹn hò từ năm 2019 nhưng chính thức công khai mối quan hệ vào tháng 5/2021. "Hạnh phúc đến từ những điều đơn giản", Anh Dũng chia sẻ kèm hình ảnh nắm tay Trương Ngọc Ánh.

  Hình ảnh


  Vào những dịp quan trọng như sinh nhật, lễ Tình nhân, Anh Dũng và Trương Ngọc Ánh đều ở bên nhau. Nam diễn viên cũng không ngại dành những lời "có cánh" cho nửa kia. Chuyện tình cảm của bộ đôi được gia đình ủng hộ. Anh Dũng còn đưa Trương Ngọc Ánh về quê, thăm gia đình anh.

  Hình ảnh


  Nhưng từ cuối năm 2023, cả hai không còn xuất hiện chung trong các sự kiện giải trí. Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng vướng nghi vấn đã chia tay từ thời điểm đó. Song cả hai đều giữ động thái im lặng. Trên trang cá nhân, họ vẫn giữ các hình ảnh chụp chung.

  Hình ảnh


  Anh Dũng sinh năm 1990 tại Thái Nguyên. Anh tham gia đóng nhiều phim, nhưng phải đến Sống chung với mẹ chồng mới bật lên như một diễn viên triển vọng của phim truyền hình. Sau thành công của Sống chung với mẹ chồng, Anh Dũng chọn cách Nam tiến để tìm kiếm cơ hội phát triển ở mảng điện ảnh. Trương Ngọc Ánh sinh năm 1976, được yêu mến qua nhiều bộ phim: Em còn nhớ hay em đã quên, Áo lụa Hà Đông, Hương Ga, Truy sát... Những năm qua, Trương Ngọc Ánh hoạt động ở lĩnh vực hoa hậu.
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Google [Bot] và 42 khách