Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Phong tỏa tài sản của Triệu Vy
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 52226
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Phong tỏa tài sản của Triệu Vy

  by music123 » Thứ 3 Tháng 4 16, 2024 4:26 pm

  Phong tỏa tài sản của nữ diễn viên Trung Quốc Triệu Vy

  16/04/2024

  Tài sản của diễn viên Trung Quốc Triệu Vy, thuộc công ty cổ phần Hợp Bảo, bị phong tỏa giữa lúc tin đồn cô chuẩn bị tái xuất được lan truyền.

  Hình ảnh

  Triệu Vy nổi tiếng khi đóng phim "Hoàn Châu cách cách". (Nguồn: Mothership)


  Dữ liệu trên cổng thông tin Tianyancha cho thấy, vào ngày 11/4, một phần vốn do Triệu Vy nắm giữ bị phong tỏa. Công ty bị phong tỏa là Hợp Bảo - Hebao Entertainment Group Co., Ltd, với số vốn cổ phần bị phong tỏa là 5 triệu NDT (khoảng 690.655 USD).

  Tòa án nhân dân trung cấp số 4 Bắc Kinh ra quyết định trên, thời gian phong tỏa từ ngày 11/4/2024-10/4/2027.

  Vào thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp, Triệu Vy đầu tư vào 17 công ty trong các lĩnh vực điện ảnh và truyền hình, giải trí, đầu tư, công nghệ, bất động sản...

  Theo Tianyancha, trong số các công ty nữ diễn viên là pháp nhân, chỉ có Xưởng Văn hóa điện ảnh và truyền hình Triệu Triệu (Thượng Hải) vẫn tồn tại, các công ty còn lại đã bị hủy bỏ hoặc thu hồi.

  Dữ liệu cũng cho thấy Triệu Vy tham gia vào tổng cộng 270 vụ án tư pháp, trong đó cô đều xuất hiện với tư cách bị cáo và 99% các vụ án liên quan tới chứng khoán.

  Thời gian này, giới giải trí ồn ào thông tin Triệu Vy sắp trở lại, do tài khoản mạng xã hội của cô được bỏ chặn.

  Triệu Vy từng là diễn viên hàng đầu giới giải trí Hoa ngữ. Năm 2021, cô bất ngờ bị "phong sát" một cách khó hiểu, bị liệt vào danh sách "Nghệ sĩ tồi", gây ra nhiều đồn đoán.

  Nhiều tác phẩm diễn viên đóng mới không có cơ hội được phát sóng. Thậm chí, gương mặt cô trong phim Học khu phòng đóng cùng Tần Hạo còn bị thay đổi thành mặt Tưởng Hân nhờ công nghệ AI.

  Triệu Vy là diễn viên thực lực của Trung Quốc. Cô đóng phim đầu tiên Họa hồi năm 17 tuổi. Năm 1998, người đẹp nổi tiếng tại nhiều nước châu Á với vai Tiểu Yến Tử trong Hoàn Châu cách cách.

  Sau đó, cô tham gia nhiều phim như Họa bì, Tân dòng sông ly biệt, Mẹ hổ bố mèo... Ngoài đóng phim, Triệu Vy thành công trong vai trò ca sĩ, với các hit một thời Nhớ anh, Bến xe ly biệt...

  Cô còn làm đạo diễn cho nhiều phim điện ảnh, truyền hình, là một ngôi sao có tiếng ở Trung Quốc và nước ngoài.

  Nữ diễn viên bị chính phủ Trung Quốc đưa vào danh sách đen hôm 26/8/2021, toàn bộ sự hiện diện trên Internet bị xóa sổ.

  Hầu hết phim điện ảnh và truyền hình Triệu Vy đóng vai chính như Hoàn Châu cách cách và Kinh hoa yên vân... đã bị xóa khỏi các nền tảng video lớn tại Trung Quốc. Tên Triệu Vy cũng bị xóa khỏi danh sách diễn viên trong các tác phẩm cô tham gia.

  Theo NS
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Google [Bot] và 45 khách