Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Hoa hậu Điện ảnhViệt định cư Mỹ sau ba năm ly hôn
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 52226
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Hoa hậu Điện ảnhViệt định cư Mỹ sau ba năm ly hôn

  by music123 » Thứ 4 Tháng 4 17, 2024 4:35 pm

  Hoa hậu Điện ảnh Huỳnh Yến Trinh định cư Mỹ sau ba năm ly hôn

  4/17/24

  Hoa hậu Điện ảnh năm 2016 Huỳnh Yến Trinh từ TP HCM chuyển đến sống tại miền nam California để xây dựng cuộc sống mới sau đổ vỡ tình cảm.

  Người đẹp đã định cư Mỹ hơn một năm, hiện mưu sinh bằng nghề đầu tư bất động sản. "Thôi thích môi trường ở đây vì trong lành, yên tĩnh, có nhiều cơ hội phát triển công việc", cô nói.


  Con gái cô - bé An An - sống cùng nhà nội trong lúc chờ mẹ đón sang Mỹ. Cô cho biết rất nhớ con nhưng không ủ rũ mà lấy đó làm động lực để sớm ổn định cuộc sống cho mẹ con được sum họp.

  Hình ảnh

  Huỳnh Yến Trinh đi chơi ở Mỹ.

  Theo Huỳnh Yến Trinh, cô chưa có tình yêu mới sau ba năm ly hôn. "Tôi cần thời gian làm quen cuộc sống mới và tập trung cho công việc", cô cho hay.

  Bên cạnh kinh doanh, Huỳnh Yến Trinh duy trì làm mẫu. Cô cho biết gặp nhiều hạn chế khi gia nhập làng mẫu Mỹ nhưng lấy sự chăm chỉ, cầu thị để bù lại.


  Hoa hậu Huỳnh Yến Trinh thông báo ly hôn hồi giữa năm 2021. Cô và chồng cũ - doanh nhân Tuấn Anh - từng có giai đoạn yêu đương ngọt ngào nhưng khi về chung sống lại gặp nhiều mâu thuẫn. Sau đám cưới năm 2017, họ đón con gái đầu lòng rồi mất dần sự đồng điệu do trái ngược quan điểm.

  "Chúng tôi không còn yêu nên thuận tình dừng lại để mỗi người tìm kiếm cuộc sống mới", cô nói.

  Yến Trinh và chồng cũ ly thân thời gian dài, chuẩn bị tâm lý kỹ càng vẫn không tránh khỏi hụt hẫng. Người đẹp nói trở thành mẹ đơn thân khi 32 tuổi là quyết định mạo hiểm. Tuy nhiên, cô thấy mình còn trẻ, tháng ngày còn đủ dài nên muốn học hỏi, làm việc và trải nghiệm để không ân hận.

  Hình ảnh

  Huỳnh Yến Trinh thời hoạt động showbiz.

  Huỳnh Yến Trinh sinh năm 1990, quê Bà Rịa - Vũng Tàu. Cô là diễn viên, người mẫu, từng tham gia cuộc thi "Miss Ngôi Sao 2012" và đạt danh hiệu "Hoa hậu Điện ảnh năm 2016".

  Trong sự nghiệp diễn xuất, cô tham gia ba phim điện ảnh là Để Mai tính phần hai, Fan cuồng, Nàng men - chàng bóng; phim truyền hình có Hoa hướng dương; phim ngắn là Thư ký thượng đế.

  Nguyên Thảo
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Google [Bot] và 38 khách