Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Nữ ca sĩ hải ngoại đình đám: "Tôi bay show rồi đem tiền về chôn xuống đất, để già cạp đất mà sống"
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 50755
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Nữ ca sĩ hải ngoại đình đám: "Tôi bay show rồi đem tiền về chôn xuống đất, để già cạp đất mà sống"

  by music123 » Thứ 4 Tháng 4 17, 2024 4:52 pm

  Nữ ca sĩ hải ngoại đình đám: "Tôi bay show rồi đem tiền về chôn xuống đất, để già cạp đất mà sống"

  Nguyễn Hương | 17/04/2024

  "Đừng gọi tôi là đại gia, bởi đó chỉ là những khoản đầu tư cho tương lai được an toàn", Hồ Lệ Thu chia sẻ khi được hỏi về việc sở hữu 3 căn nhà ở Mỹ.


  - Kế hoạch của Hồ Lệ Thu trong năm 2024 thế nào?

  Năm 2024 tôi sẽ tập trung xây dựng và phát triển mạnh hơn kênh Youtube riêng của mình và sẽ gửi đến khám giả 1 tuyển tập nhạc xưa với những bài hát bất hủ, đốn tim khán giả qua mọi thời đại.

  Những bài hát này được hòa âm mới và mang một luồng gió mới nhưng quan trọng là không phá mất chất của bài nhạc. Hy vọng khán giả sẽ đón nghe và ủng hộ.

  - Sở hữu vài căn nhà ở Mỹ là chuyện không đơn giản. Chị nghĩ gì nếu mọi người gọi Hồ Lệ Thu là đại gia?

  Đừng gọi tôi là đại gia, bởi đó chỉ là những khoản đầu tư cho tương lai được an toàn. Tôi hay đùa, nói với mọi người là, mình cứ bay show bay show rồi đem tiền về chôn xuống đất, để già cạp đất mà sống tuổi hạc an yên (cười).

  - Nhiều nghệ sĩ định cư nước ngoài nhưng về già lại có mong ước về Việt Nam hoặc chuyển về Việt Nam sống. Chị có dự định như vậy không?

  Tôi vẫn thích cuộc sống ngao du bốn bể khám phá thế giới tươi đẹp nhưng về già thật già chắc có lẽ sẽ về lại quê hương và sống an tịnh. Khi đó, tôi sẽ sống cuộc sống tu hạnh, về với thiên nhiên, với tu tập và thiền trà, với những ngày thong dong và bình yên.

  Hình ảnh

  Ca sĩ Hồ Lệ Thu hiện sở hữu 3 căn nhà ở 3 tiểu bang trên đất Mỹ.

  "Sau bao sóng gió, để tồn tại và an nhiên tỏa sáng, tôi đã học được biết bao điều"

  - Mới đây, chị được trung tâm Thúy Nga Paris thực hiện riêng một tuyển tập gồm 20 ca khúc hay nhất của Hồ Lệ Thu. Xin hỏi, cảm xúc của chị thế nào?

  Một buổi sáng khi vừa thức dậy, tôi nhận được tin nhắn của trung tâm gửi link Youtube tuyển tập top 20 bài hát hay nhất Hồ Lệ Thu, tôi xúc động và hạnh phúc vô cùng. Ngay tức khắc tôi đã gửi tin nhắn cho bạn bè để xem và cùng chia sẻ niềm hạnh phúc này cùng mình.


  Rồi tôi ngồi xem, ngắm lại mình qua 20 bài hát đó và hạnh phúc sống lại những khoảng khắc tuyệt vời của từng bài hát được dàn dựng công phu, do ê-kíp đạo diễn, biên đạo hàng đầu của Hollywood thực hiện… là một sự hãnh diện cho cuộc đời nghệ thuật của tôi.

  Kỷ niệm 20 năm làm việc cùng trung tâm Thúy Nga với tuyển tập top 20 bài hát hay nhất là một vinh dự của Hồ Lệ Thu.


  - Nhìn lại chính mình trong 20 năm qua, chị thấy giọng hát của mình có gì thay đổi không?

  Trải dài một cuộc hành trình với 20 bài hát đi theo năm tháng, lẽ đương nhiên giọng hát của tôi ngày càng điêu luyện hơn, càng sâu hơn, càng chín hơn.

  Hình ảnh


  - Hình ảnh của Hồ Lệ Thu những ngày đầu đi diễn rất sexy, bốc lửa, thậm chí có phần "hoang dại" đúng như danh xưng mà chị được khán giả và đồng nghiệp gọi "ca sĩ sexy nhất Thúy Nga Paris". Còn Hồ Lệ Thu bây giờ vẫn quyến rũ nhưng đằm thắm hơn rất nhiều. Nếu cần Hồ Lệ Thu mặc sexy như vậy lên sân khấu ở tuổi ngoài 50, chị có sẵn sàng?

  Người phụ nữ chỉ đẹp khi trang phục, sắc diện phù hợp theo không gian, thời gian và tuổi tác. Ngày trước những bộ trang phục biểu diễn vô cùng sexy gợi cảm để tôn vinh những đường nét xuân sắc của một người phụ nữ trẻ.

  Còn ở độ tuổi này, tôi chọn những trang phục vẫn rất gợi cảm để tôn vóc dáng nhưng sang trọng quý phái để tôn vinh hình ảnh một quý bà sang trọng quyến rũ, chín muồi.

  - Khác hẳn với dòng nhạc dance sôi động đã gắn liền với hình ảnh của Hồ Lệ Thu trên sân khấu, những sản phẩm của chị gần đây mang hơi hướng thiền. Sự thay đổi này đến từ đâu thưa chị?

  Con người thay đổi theo thời gian, những bài hát có chiều sâu thường sẽ đọng lại vững bền trong tim khán giả yêu nhạc. Chất thiền trong bài hát chính là độ sâu và những thông điệp nhân văn mà tôi muốn truyền tải đến người nghe.

  Hình ảnh
  Hình ảnh

  Hình ảnh

  Hình ảnh


  Sân khấu hay ngoài đời, Hồ Lệ Thu vẫn giữ được vóc dáng bốc lửa, quyến rũ ở tuổi ngoài 50

  Bởi sau bao sóng gió cuộc đời, để tồn tại và an nhiên tỏa sáng như bây giờ tôi đã học được biết bao điều hay trong những bài học cuộc sống. Tôi muốn truyền cái năng lượng bình an và tích cực này đến mọi người, và cách hay nhất là gửi thông điệp vào ý nghĩa của những bài hát.

  Tôi mong những ai đang có cuộc sống bất an sẽ nhận được những thông điệp nhân văn và năng lượng bình an từ mình để họ có thể vượt qua như tôi đã từng.

  - Cảm ơn chị đã chia sẻ!
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Google [Bot] và 43 khách