Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Quang Lê xưng hô thân mật với người phụ nữ không phải HTX

Đã gửi: Thứ 5 Tháng 4 18, 2024 5:00 pm
by music123
Quang Lê xưng hô thân mật với người phụ nữ không phải Hà Thanh Xuân

4/18/24

"Tại tôi hứa xuống nhà mình ở mà không được", Quang Lê tình cảm nói.

Tối 17/4, Quang Lê bất ngờ đăng tải đoạn video ngắn tiết lộ công việc trước khi nổi tiếng, xưng hô cực thân mật "mình - tôi" với nữ danh hài Thuý Nga. Theo đó anh Thuý Nga đi chơi, chụp hình tại những địa điểm nổi tiếng ở Mỹ.

Nữ danh hài thắc mắc: "Sao tự dưng nay đưa tôi đi chơi chỗ xa xôi vậy mình? Mình đưa Thuý Nga đi xa quá".

Thấy vậy Quang Lê nói hôm nay sẽ đưa Thuý Nga đi chơi cả chiều vì bản thân ở gần Hollywood, cách có 15 phút lái xe. Lúc đó nữ danh hài vội khoe: "Lại còn chạy xe xuống California nữa".

"Tại tôi hứa xuống nhà mình ở mà không được", Quang Lê tình cảm với Thuý Nga.

Hình ảnh

Quang Lê đưa Thúy Nga đi chơiKhi đến một địa điểm tấp nập xe cộ, Quang Lê hỏi Thuý Nga có biết đây là đâu và có từng biết ngày xưa anh là dân buôn bán hay không? Nữ danh hài ngỡ ngàng vì không còn nhớ. Sau đó anh tiết lộ ngày xưa là thợ gắn máy karaoke.

"Xưa Lê làm cho công ty điện tử, bán dàn máy karaoke cho khách. Bán xong họ có biết gắn máy đâu, phải nhờ mình.

Lê nhớ hồi đó bán máy, cứ thử cái micro nào là khách mua ngay vì thấy hát hay quá trời. Hồi đó Lê mập dữ, sau này đi hát mới gầy nên không biết có khách nào nhận ra mình bây giờ không", nam ca sĩ hài hước.

Hình ảnh

Quang Lê và Thúy Nga có mối quan hệ thân thiết

Quang Lê và Thúy Nga thường xuyên sánh đôi, không ngại có những cử chỉ tình tứ với nhau trong các ảnh, clip đăng tải. Nữ diễn viên hài cũng từng chia sẻ loạt ảnh qua nhà gặp mặt mẹ của nam ca sĩ. Điều này khiến nhiều fan hâm mộ của cặp đôi từng "đẩy thuyền". Thậm chí, trong cuộc điện thoại trò chuyện với Siu Black, cặp đôi cũng được đàn chị hỏi khi nào mới tổ chức đám cưới. Tuy nhiên đây chỉ là những lời đùa vui với nhau giữa những người bạn thân thiết.

Hình ảnh

Cả hai từng có thời gian được người hâm mộ "đẩy thuyền"

Quang Lê được biết đến là giọng ca nổi tiếng của dòng nhạc Bolero. Ở tuổi tứ tuần, nam ca sĩ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp và sở hữu khối tài sản kếch xù với biệt thự, xe sang, đồ hiệu đắt đỏ.

Thường xuyên chụp hình bên nhiều cô gái xinh đẹp, nam ca sĩ phủ nhận bản thân đa tình và cho biết anh không có nhiều người yêu như mọi người tưởng tượng. Quang Lê tiết lộ chỉ mới yêu 5 người, trong đó, mối tình với Thanh Bi tốn nhiều "giấy mực" của báo chí nhất.