Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Kim Hiền đưa các con đi trượt tuyết
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 5363
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Kim Hiền đưa các con đi trượt tuyết

  by music123 » Thứ 4 Tháng 1 13, 2021 9:13 pm

  Kim Hiền đưa các con đi trượt tuyết

  1/14/21

  Diễn viên Kim Hiền tận hưởng kỳ nghỉ đầu năm mới bên ông xã Việt kiều và hai con tại khu nghỉ dưỡng trượt tuyết ở hồ Big Bear, California.

  Hình ảnh

  Kim Hiền muốn dành nhiều hơn nữa thời gian để chăm sóc hai con Sonic và Yvona kể từ khi mẹ đẻ của cô qua đời. Theo cô, người thân là món quà quý giá, đáng trân trọng hơn mọi thứ vật chất khác. Dù bận rộn, nữ diễn viên vẫn cùng chồng lên kế hoạch đưa hai con đi chơi để giúp các bé có trải nghiệm mới mẻ với môn trượt tuyết.

  Hình ảnh

  Diễn viên phim Dốc tình trẻ trung khi bước sang tuổi 39. Cô có cuộc sống bình yên tại Mỹ sau khi giã từ sự nghiệp phim ảnh ở Việt Nam để theo chồng ra nước ngoài định cư. Đến xứ cờ hoa, cô dùng phần lớn thì giờ lo cho gia đình, còn lại là công việc diễn xuất trong một số chương trình giải trí của hải ngoại.

  Hình ảnh

  Con gái Yvona của Kim Hiền tròn năm tuổi, yêu thích hội họa và rất tình cảm. Kim Hiền kể bé thường hôn ảnh bà ngoại trước khi đi ngủ và luôn mang nó bên mình sau khi bà qua đời.

  Hình ảnh

  Nữ diễn viên trang bị quần áo ấm, giày, mũ len và kính trượt tuyết cho con trước khi cả nhà cùng vui chơi. Yvona xoa hai tay vào nhau vì lạnh.

  Hình ảnh

  Yvona như bản sao của mẹ từ gương mặt đến tính cách. Cô bé nói hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt.

  Hình ảnh

  Khi mẹ ngồi nghỉ và bố dạy anh hai trượt tuyết, Yvona ngồi đắp tượng và nghĩ ra những câu chuyện thú vị xung quanh người tuyết mà bé vừa hoàn thành.

  Hình ảnh

  Cậu bé Sonic háo hức nhưng không khỏi lo lắng trong lần đầu sử dụng ván trượt tuyết. Kim Hiền cho biết con trai cô học rất giỏi các môn văn hóa, kỳ học vừa qua đã có thành tích xuất sắc và được xem xét để xếp vào lớp nâng cao.

  Hình ảnh

  Con trai Kim Hiền trượt ngã nhiều lần trước khi có thể đứng vững trên chiếc ván.

  Hình ảnh

  Nhưng sau đó, cậu bé đã lướt đi một cách linh hoạt trên ván trượt và trượt không nghỉ cả buổi vì quá thích thú.

  Hình ảnh

  Gia đình Kim Hiền hạnh phúc vì mỗi thành viên đều bình yên, khỏe mạnh trong bối cảnh nước Mỹ ngạt thở vì dịch bệnh và trước đó là cháy rừng, bạo động.

  Hình ảnh

  Chồng Kim Hiền ân cần chăm sóc con gái. Trong mắt vợ, anh là người cha dịu dàng, luôn nỗ lực làm việc để mang đến người thân cuộc sống tốt nhất.

  Hình ảnh

  Nữ diễn viên lặng ngắm hai bố con chơi đùa và tự hứa sẽ cố gắng dành cho con nhiều thời gian hơn nữa trong năm tới. Kim Hiền tâm sự, cuộc sống hối hả ở Mỹ khiến ai cũng bận rộn nhưng cô và chồng không muốn các con chịu thiệt thòi khi bố mẹ mải mê làm việc. Cô tin rằng hành trang tốt nhất giúp các con khôn lớn chính là tình yêu thương của bố mẹ.


  Lam Trà
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Google [Bot] và 52 khách