Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

"Cuộc đời tôi qua Mỹ trôi nổi lắm, cực khổ vô cùng "

Đã gửi: Thứ 5 Tháng 4 18, 2024 6:01 pm
by music123
Nữ danh hài Việt: Cuộc đời tôi qua Mỹ trôi nổi lắm, cực khổ vô cùng

Tùng Ninh | 18/04/2024 19:03

"Nhà này tôi mướn, nói vậy người ta tưởng tôi giàu thì tội nghiệp tôi lắm" – Thúy Nga chia sẻ.

Mới đây, danh hài Thúy Nga đã livestream hậu trường chương trình Nhà có khách với khách mời là diễn viên Bùi Lê Kim Ngọc - vợ đạo diễn Khắc Lynh, đã sang Mỹ định cư được vài năm. Thúy Nga cho biết:

"Cô diễn viên này còn rất trẻ nhưng tâm hồn đã già nua, hoang mang tột đỉnh. Cô diễn này là vợ của đạo diễn Khắc Lynh, bạn thân của tôi. Thời điểm đạo diễn Khắc Lynh lấy vợ, tôi không hề hay biết gì hết, giờ mới biết vợ anh ấy là cô bé Kim Ngọc này.

Hình ảnh

Thúy Nga và Kim Ngọc

Cô bé này rất xinh xắn, là một diễn viên trẻ tài năng. Khắc Lynh à, anh rất may mắn khi có một cô vợ trẻ đẹp, dễ thương như vậy. Cô gái này tuy nhí nhảnh nhưng tâm hồn rất sâu sắc, tôi nghe cô ấy trò chuyện cũng thấy đáng thương vô cùng.

Nhưng thôi kệ đi, ai cũng có hoàn cảnh riêng mà, tự cố gắng đi. Cuộc đời tôi qua Mỹ cũng trôi nổi lắm, cực khổ vô cùng nhưng không kể ra.

Tôi đang đợi để một ngày nào đó sẽ nhờ một đạo diễn viết kịch bản, chắp bút để làm phim về cuộc đời mình, tôi sẽ đóng vai chính luôn vì không ai tái hiện được hình ảnh tuổi trẻ của tôi hết.

Thôi để mọi người xem chương trình Nhà có khách để biết thêm về cuộc đời của diễn viên Kim Ngọc, tôi chỉ có thể tiết lộ đến đây. Anh Khắc Lynh thì vẫn đang ở Việt Nam, chỉ có mình Kim Ngọc bên này".

Về phía mình, Kim Ngọc tiết lộ: "Tôi qua đây mấy năm không đeo nhẫn cưới, vậy mà cũng không ai tán tỉnh gì. Được cái chồng tôi không ghen, dễ thương lắm. Nhưng có chuyện gì là cho đi luôn, không có đường quay lại.

Hình ảnh

Vợ chồng tôi lúc ở Việt Nam không cãi nhau, từ khi tôi qua Mỹ mới cãi nhau vì nhớ nhau quá nên kiếm chuyện cho đỡ".

Tiếp đó, Kim Ngọc đi tham quan một vòng quanh căn biệt thự được lấy quay hình và tưởng là nhà Thúy Nga, nhưng Thúy Nga phủ nhận: "Nhà này tôi mướn, nói vậy người ta tưởng tôi giàu thì tội nghiệp tôi lắm. Tôi chỉ có hai căn nhà ở Mỹ thôi, không nhiều nhà đến vậy".

Được biết, Thúy Nga hiện đang sở hữu hai biệt thự triệu đô tại Mỹ, trong đó có một biệt thự cô mới tậu được hơn một năm. Trong nhiều clip hậu trường của giới nghệ sĩ hải ngoại, một số người cũng tiết lộ rằng Thúy Nga rất giàu có, là đại gia ngầm. Hiện tại, Thúy Nga tạm gác sự nghiệp đi diễn để làm talkshow, Youtuber và kinh doanh buôn bán tại Mỹ.