Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Nữ diễn viên Việt từng bị chính bố chồng đẩy ra đường cùng ba con...
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 50685
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Nữ diễn viên Việt từng bị chính bố chồng đẩy ra đường cùng ba con...

  by music123 » Thứ 5 Tháng 4 18, 2024 6:41 pm

  Nữ diễn viên Việt từng bị chính bố chồng đẩy ra đường cùng ba con nhỏ và trắng tay, cuộc sống giờ thế nào?

  19/04/2024

  Kết hôn với chồng Tây, cựu người mẫu, diễn viên Ngọc Nga không có cuộc sống 'toàn màu hồng' như nhiều người vẫn nghĩ.
  Một thời, Ngọc Nga từng là người mẫu nổi tiếng ở Sài Thành. Ngoài diễn thời trang, cô còn được khán giả biết đến qua bộ phim Những cô gái chân dài. Khi sự nghiệp ở đỉnh cao, Ngọc Nga từng gây tiếc nuối khi theo chồng Tây "về dinh" và vắng bóng ở làng giải trí. Vài năm gần đây, cô thỉnh thoảng trở lại nghệ thuật khi nhận lời diễn thời trang, đóng vai phụ cho một số phim như Mẹ ác ma, cha thiên sứ, Chị chị em em 2... và gần đây nhất là phim Mai của Trấn Thành.

  Hình ảnh

  Ngọc Nga, cuộc sống Ngọc Nga, nữ diễn viên bị bố chồng đẩy ra đường, sao việt

  Hình ảnh

  Mới đây, tại chương trình Chuyện đời chuyện nghề, cựu người mẫu, diễn viên Ngọc Nga đã bật khóc tâm sự về khó khăn trong cuộc sống.


  Hình ảnh

  "Năm 2008, tôi quyết định không tham gia showbiz nữa để tập trung sự nghiệp cùng chồng. Lúc đó, chúng tôi đã có 3 đứa con, một gái hai trai, con gái út mới 2 tuổi.

  Tôi sẵn sàng bỏ hết mọi thứ để cùng làm với chồng, cho công ty của bố chồng. Chồng tôi cũng bỏ ra 10 năm để làm cho công ty đó, anh ấy rất siêng năng, tận tụy trong công việc, lúc nào cũng mong chúng tôi đi trên cùng một con đường với nhau, nên tôi mới bỏ showbiz.  Hình ảnh

  Nếu tôi vẫn ở trong showbiz thì tôi và chồng không bao giờ đi cùng con đường với nhau được, lúc nào cũng là hai con đường song song. Tôi nghĩ, nếu cứ như vậy sẽ không giữ được hạnh phúc gia đình, không gần gũi được với chồng, nên tôi quyết định hi sinh.

  Hình ảnh

  Tôi không ngờ được, tới năm 2012, vợ chồng tôi trắng tay, bị chính nhà chồng đẩy ra đường cùng ba đứa con, chua xót lắm.

  Khi sự việc xảy ra như vậy, tôi khóc rất nhiều, không biết phải làm gì. Ba đứa con tôi còn quá nhỏ, hai vợ chồng trắng tay, nhà cửa thì không có, phải ở nhà thuê ký tên hợp đồng bố chồng. Người quản lý khu nhà đó đến gặp vợ chồng tôi, nói rằng anh ấy nhận được thư từ bố chồng tôi yêu cầu mời gia đình tôi ra khỏi nhà, không cho ở căn nhà đó nữa.

  Hình ảnh

  Tôi phải tự tìm công việc cho hai vợ chồng để đi làm nhưng chồng tôi lại không ủng hộ tôi, cứ ngồi nhìn tôi. Tôi sẵn tính đàn bà nên cứ sốt sắng, giục chồng đi tìm việc làm, tìm trường mới cho con học vì không thể chịu được mức học phí của ngôi trường kia.

  Nhưng chồng tôi cứ không đồng ý, không muốn đi làm thuê cho người khác, cũng không muốn cho con chuyển trường.

  Hình ảnh

  Tôi khóc quá trời nhưng rồi cũng tỉnh và hiểu cho chồng nên không kiếm việc làm nữa. Tôi biết tính cách chồng tôi không đi làm cho ai được. Tôi tiến hành thành lập công ty mới để hai vợ chồng cùng kinh doanh lại từ đầu.

  Thực ra, tôi chưa bao giờ hối hận vì đã rời showbiz. Lúc nào tôi cũng thấy mình đã quyết định đúng. Nếu lúc đó tôi cứ ôm khư khư giấc mộng của riêng mình thì gia đình tôi còn không được như ngày hôm nay.

  Hình ảnh

  Lúc đó, nhờ cả hai vợ chồng tôi cùng nâng đỡ nhau nên mới xây dựng được một sự nghiệp khác của riêng mình, không cần đến nhà chồng, và vẫn tồn tại đến tận bây giờ.

  Có rất nhiều thời điểm khó khăn, nhiều công ty phá sản nhưng công ty chúng tôi vẫn hoạt động đến giờ.

  Hình ảnh

  Kể từ đó tới giờ, vợ chồng tôi và gia đình nhà chồng không còn nhìn mặt nhau. Tôi không nghĩ bố chồng có thể làm thế với chính con, cháu ruột mình".

  Hình ảnh

  Khác với bố chồng, mẹ chồng Tây và mẹ ruột người đẹp cũng có mối quan hệ thân thiết, thường xuyên thăm hỏi, trò chuyện với nhau.

  Hình ảnh

  Hình ảnh

  Hình ảnh

  Ngọc Nga khẳng định chồng Tây làm kinh doanh bình thường, không phải đại gia như bao người nghĩ. Hiện tại, Ngọc Nga còn cùng chồng quản lý công ty sản xuất đồ gỗ để xuất khẩu. Cựu người mẫu hạnh phúc chia sẻ khi cô bày tỏ muốn trở lại nghệ thuật, không còn dành thời gian nhiều cho gia đình nhưng anh vẫn thấu hiểu và ủng hộ. "Anh hiểu được những hy sinh của tôi cho gia đình thời gian qua. Sau khi vượt qua khó khăn, các con cũng lớn, anh ủng hộ tôi trở lại với đam mê", cô nói thêm.

  Tường San
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Google [Bot] và 51 khách