Đăng trả lời 2 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
CS Kim Ngân xin Thúy Nga giúp đỡ
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 50835
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  CS Kim Ngân xin Thúy Nga giúp đỡ

  by music123 » Thứ 7 Tháng 4 20, 2024 2:20 pm

  Kim Ngân tự nhận mình điên, vẫn phải ngủ ngoài trời mưa, xin Thúy Nga giúp đỡ

  Tùng Ninh | 20/04/2024

  Kim Ngân tỏ ra tỉnh táo và còn xin Thúy Nga giúp đỡ mình có nơi ăn chốn ở.


  Mới đây, kênh Youtube của danh hài Thúy Nga đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô tình cờ gặp lại ca sĩ Kim Ngân trên đường phố. Vì thương Kim Ngân nên Thúy Nga đã chở đàn chị đi ăn uống.

  Cô nói: "Hôm nay tôi đang đi thì vô tình gặp chị Kim Ngân lang thang ngoài đường nên đưa chị ấy đi ăn. Mỗi lần thấy Kim Ngân là tôi lại buồn hắt buồn hiu, buồn mà nản luôn.

  Hình ảnh

  Lâu lâu tôi ngồi xem lại clip ngày xưa đi với Kim Ngân mà buồn. Tôi buồn vì chưa làm trọn mọi thứ với chị Kim Ngân, buồn vì số kiếp chị vẫn còn khổ".

  Kim Ngân tỏ ra khá tỉnh táo, gương mặt tươi tắn và thậm chí còn cười dù bình thường gần như không cười. Cô nói với Thúy Nga: "Con cũng buồn khi thấy má, nhớ tấm lòng của má. Con chưa có phước được má đùm bọc.

  Tính con như con nít, có gì nói đó. Má có tha thứ cho con thì má mới gặp con. Bàn tay của má nhỏ bé nhưng đã cứu giúp con. Con bị ốm nên hai tháng nay chưa được tắm".

  Khi vào tới nhà hàng, Kim Ngân ăn khỏe và hào hứng, còn gặm được cả sườn bò dù không còn răng. Đây là lần đầu tiên Kim Ngân tỏ ra vui vẻ, phấn khởi đến thế, còn tự tin nhìn thẳng vào máy ảnh cười. Kim Ngân còn tiết lộ rằng đã bỏ hút thuốc nên đầu óc minh mẫn hơn, nhớ được nhiều chuyện.

  Hình ảnh

  Ăn xong, Thúy Nga chở Kim Ngân về chỗ ngủ. Khi được hỏi còn chửi bới mọi người không, Kim Ngân cho biết: "Con không chửi ai hết vì không dùng thuốc. Lúc đó con dùng thuốc nên không còn là chính con nữa, như một người khác. Con không biết sao lại thế, giống như người ta nhập vào mình vậy rồi tự người ta chửi chứ con không chửi".

  Khi Thúy Nga hỏi rằng, nếu bây giờ được một người nào đó đứng ra lo nơi ăn chốn ở đàng hoàng thì Kim Ngân có đổi ý như trước không, nữ ca sĩ khẳng định: "Dạ không! Chắc chắn không đổi ý. Má giúp con chút đỉnh đi".

  Kim Ngân còn chia sẻ thêm, cô vẫn phải ngủ ngoài trời, dù trời mưa cũng phải chịu. Đặc biệt, Kim Ngân thừa nhận mình điên, khiến Thúy Nga phải thốt lên: "Khi biết mình điên là mình đã tỉnh rồi đó".
  Hình ảnh
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 50835
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Re: CS Kim Ngân xin Thúy Nga giúp đỡ

  by music123 » Thứ 7 Tháng 4 20, 2024 2:21 pm

  Kim Ngân tự nhận mình điên, vẫn phải ngủ ngoài trời mưa, xin Thúy Nga giúp đ

  Hình ảnh
Đăng trả lời 2 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 78 khách