Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Một hoa hậu Việt xinh đẹp tại Mỹ mở nhà hàng đồ Nhật hoành tráng
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 50780
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Một hoa hậu Việt xinh đẹp tại Mỹ mở nhà hàng đồ Nhật hoành tráng

  by music123 » Thứ 7 Tháng 4 20, 2024 5:24 pm

  Một hoa hậu Việt xinh đẹp tại Mỹ mở nhà hàng đồ Nhật hoành tráng

  Tùng Ninh | 17/04/2024


  Được biết, hoa hậu Kiều Diễm hiện đang sở hữu nhà hàng đồ Nhật đầu tiên của người Việt tại Mỹ.

  Mới đây, tại chương trình Gõ cửa thăm nhà, danh hài Thúy Nga đã lái siêu xe 70 tỷ tới nhà hàng của hoa hậu Kiều Diễm tại Mỹ. Đi cùng cô còn có mẹ ruột. Thúy Nga muốn đãi mẹ một bữa ở nhà hàng.

  Hình ảnh

  Thúy Nga bên siêu xe 70 tỷ

  Được biết, hoa hậu Kiều Diễm hiện đang sở hữu nhà hàng đồ Nhật đầu tiên của người Việt tại Mỹ. Nhà hàng của cô vô cùng sang trọng, hoành tráng đúng chuẩn 5 sao, với thiết kế tinh tế, đắt tiền, diện tích lên đến vài trăm mét vuông. Thúy Nga vừa bước vào đã phải thốt lên:

  "Trời ơi, chị Kiều Diễm đầu tư lớn quá, vô cùng tốn kém, dùng cả loại đá đổi màu đắt tiền. Chị Kiều Diễm là người vô cùng chu đáo và thích cái đẹp, mỗi lần bước ra đường là phải đẹp, nên tôi biết nhà hàng của chị cũng phải rất đẹp".

  Hoa hậu Kiều Diễm chia sẻ: "Tôi yêu bản thân, yêu khách hàng nên phải đẹp, mong muốn khách đến đây phải thoải mái, ấm cúng nhất. Đây cũng là lần đầu tiên sau hơn 50 năm ở Mỹ mới có một nhà hàng về đồ Nhật của người Việt, nên phải chỉn chu. Toàn bộ đầu bếp, nhân viên ở đây đều là người Nhật hết để đem toàn bộ ẩm thực Nhật tới người Việt.

  Thậm chí, đến nguyên liệu, cá tôi cũng mang từ Nhật sang. Ở Mỹ này, mở nhà hàng đồ Nhật cực kỳ khó vì vấn đề an toàn sức khỏe. Bên bảo hiểm không cho đem nguồn cá sống không xác định vào nhà hàng mà phải kiểm tra kỹ càng. Nếu khách hàng có vấn đề gì, nhà hàng phải đền vài trăm nghìn đến cả triệu đô.

  Hình ảnh


  Thúy Nga và hoa hậu Kiều Diễm


  Bởi vậy nên ở đây phải dùng cá nhập mới có nguồn rõ ràng chứ không như mọi người nghĩ là tự nuôi cá thì đảm bảo hơn. Nếu người ta vào kiểm tra mà không đúng là xử phạt luôn.

  Tôi mê ăn đồ bổ, đồ sạch nên mới mở nhà hàng này vì cả đam mê nữa. Tôi cũng muốn để người Việt mình ở bên này có nhà hàng Nhật để tới ăn, không phải đi đâu xa xôi. Rất nhiều người đến đây tụ tập, hội họp rất ấm cúng. Nhà hàng này tôi để nhiều chỗ chứa được cả trăm người".

  Thúy Nga nghe xong phải tấm tắc: "Người Việt Nam, lại là hoa hậu, người đẹp nên làm gì cũng chu đáo, mở nhà hàng quá đẹp, quá ngon".

  Được biết, ngoài nhà hàng, hoa hậu Kiều Diễm còn cùng ông xã kinh doanh thẩm mỹ, làm đẹp và thi thoảng có tham gia một số hoạt động nghệ thuật.
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Google [Bot], kim và 65 khách