Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Mỹ:1 danh hài Việt bất ngờ mua biệt thự triệu đô thứ 3 ở Mỹ
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 52226
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Mỹ:1 danh hài Việt bất ngờ mua biệt thự triệu đô thứ 3 ở Mỹ

  by music123 » Thứ 7 Tháng 4 20, 2024 5:30 pm

  Một danh hài Việt bất ngờ mua biệt thự triệu đô thứ 3 ở Mỹ: "Tôi đã làm ăn từ lâu nhưng không lộ liễu"

  Tùng Ninh | 19/04/2024

  "Tới khi làm Youtube, tôi mới công khai mình là người đang kinh doanh ngầm, ngồi ở đâu cũng suy nghĩ ra cách làm ăn để vừa kiếm tiền, vừa tận hưởng, trải nghiệm" – Thúy Nga chia sẻ.

  Mới đây, kênh Youtube của ca sĩ Chế Phong (con trai danh Chế Linh) đã đăng tải một clip quay lại cảnh anh tới thăm biệt thự mới của danh hài Thúy Nga.

  Được biết, Thúy Nga đã có 2 biệt thự tại Mỹ và cô thường dùng để quay các chương trình, Vlog. Tuy nhiên, căn biệt thự mới mua này chưa từng được Thúy Nga tiết lộ. Nhờ Chế Phong, mọi người mới biết được căn biệt thự thứ ba của Thúy Nga nằm ở ven đồi.

  Hình ảnh

  Bể bơi trong nhà Thúy Nga

  Căn biệt thự thứ ba của Thúy Nga vẫn trong quá trình sửa sang, hoàn thiện nên trông còn khá ngổn ngang. Nhưng qua các góc quay, có thể thấy nó rất rộng và bề thế không kém gì hai căn biệt thự trước. Thậm chí, căn biệt thự này còn có cả hồ bơi lớn phía sau cùng tiểu cảnh thanh mát, thiết kế như một resort.

  Căn biệt thự được xây theo kiểu Mỹ truyền thống, pha trộn cổ điển và hiện đại.

  Bước vào biệt thự, Chế Phong không khỏi choáng váng và liên tục tấm tắc: "Đẹp quá! Nhà này đẹp quá! Đèn trần đẹp hết hồn.

  Thúy Nga mua căn nhà này tôi đồng ý, quá đẹp, nhưng hơi đìu hiu, đúng kiểu Mỹ, vắng vẻ quá. Chắc Thúy Nga cũng tới tuổi già rồi nên chọn nhà đúng lứa tuổi. Nhà này đẹp lắm cả nhà ơi, đẹp xuất sắc, vừa vào là muốn ngủ liền, đúng kiểu nhà để an dưỡng".

  Về phía mình, Thúy Nga chia sẻ: "Hôm nay anh Chế Phong tới nhà tôi, tư vấn rất nhiều ý kiến hay nhưng chắc tôi không làm theo vì tôi không có tiền để làm.

  Hình ảnh

  Thúy Nga xem nhà

  Nhà này tôi mua đẹp lắm, mang tiếng là nhà ở đồi thôi nhưng chạy lên cũng không xa. Nhưng tôi mua để kinh doanh thôi chứ không phải mua để ở. Ở Mỹ này mua nhà để ở cũng chẳng ở nổi, nhà nào cũng nhiều phòng, ở có một phòng chứ mấy, mua làm chi cho nhiều.

  Tôi chơi bao nhiêu năm rồi, giờ mới chịu làm ăn. Ở Mỹ này đã không làm thì thôi mà làm thì phải một lúc mười mấy công việc. Gia đình tôi có hai chị em, đã làm ăn từ lâu rồi nhưng không làm ăn lộ liễu. Tôi chỉ ra các phương án cho em trai tôi làm rồi nó làm là chính.

  Tới khi làm Youtube, tôi mới công khai mình là người đang kinh doanh ngầm, ngồi ở đâu cũng suy nghĩ ra cách làm ăn để vừa kiếm tiền, vừa tận hưởng, trải nghiệm".
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Google [Bot] và 66 khách