Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
VC Thu Phương phủ nhận tin đồn hủy hôn
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 50828
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  VC Thu Phương phủ nhận tin đồn hủy hôn

  by music123 » Thứ 7 Tháng 4 20, 2024 5:33 pm

  Vợ chồng Thu Phương phủ nhận tin đồn hủy hôn


  4/19/24

  Nữ ca sĩ bày tỏ sự ngạc nhiên vì tin đồn cô hủy hôn chồng đang lan truyền trên mạng xã hội.

  Mới đây, trên trang cá nhân, ông bầu Dũng Taylor đăng tải đoạn clip lên tiếng về tin đồn vợ chồng anh hủy hôn sau nhiều năm gắn bó. Anh gọi ca sĩ Thu Phương là "bạn gái".

  Hình ảnh

  Vợ chồng Dũng Taylor - Thu Phương.

  Theo đó, ông xã Thu Phương hài hước cho biết: "Theo như lời một số trang mạng xã hội thì mình bị vợ hủy hôn, vì thế được phép công khai hẹn hò bạn gái mới! Về Hải Phòng để năn nỉ vợ, nhưng chắc do ăn ở nên gặp được em bạn gái mới này, xin giới thiệu với mọi người luôn".

  Nghe chồng nói, Thu Phương cũng bày tỏ sự ngạc nhiên vì tin đồn đang lan truyền trên mạng xã hội. Cô khẳng định: "Chúng mình vẫn quen nhau, vẫn còn chơi với nhau nha".

  Hình ảnh

  Thu Phương nhận lời cầu hôn của ông xã ở tuổi 51.

  Thu Phương và Dũng Taylor đính hôn vào năm 2012. Đến tháng 5/2023, cả hai làm thủ tục đăng ký kết hôn nhưng chưa tổ chức đám cưới. Ca sĩ và chồng lên kế hoạch tổ chức đám cưới vào tháng 12/2023. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã hoãn cưới vì tập trung tham gia show Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Quyết định được cả hai vợ chồng đồng nhất. Họ dời công việc và đám cưới sang năm 2024 nhưng chưa có thời gian cụ thể.

  Thu Phương từng tiết lộ về việc ông xã giận vì cô hoãn đám cưới. "Lúc đầu, kế hoạch quay show không nằm trong thời điểm này, nhưng sau lại trùng lịch. Tôi đành phải nói với anh Dũng. Anh ấy nổi đóa lên, giận, nhưng trách nhiệm của tôi đã tham gia chương trình thì phải làm tới cùng nên đành chịu", giọng ca Có phải em mùa thu Hà Nội chia sẻ.


  Dũng Taylor tên thật là Nguyễn Anh Dũng. Anh được khán giả Việt Nam biết đến với vai trò là một bầu show nổi tiếng bên Mỹ. Anh cũng chính là người chồng hết mực yêu thương và nâng đỡ ca sĩ Thu Phương khi cô hoạt động ở hải ngoại.

  Trước đó, chia sẻ về việc không kết hôn dù đã ở bên nhau nhiều năm, Thu Phương cho biết: "Tôi thích một điều là ngày nào anh Dũng cũng phải hỏi tôi một câu: “Hôm nay em đã quyết định lấy anh chưa?". Đối với tôi, câu hỏi của anh Dũng, sự yêu thương cố gắng mỗi ngày của anh Dũng hay hơn chuyện mình mặc áo cưới. Tôi thích điều đó lắm".


  Hình ảnh

  Hiện tại, tổ ấm hạnh phúc của hai vợ chồng cùng nhau chăm sóc 4 thiên thần nhỏ, trong đó con đầu của Thu Phương đã tròn 30 tuổi.

  Trong buổi họp báo công bố về việc gia nhập công ty giải trí, Thu Phương cho hay cô từng nói với chồng rằng khi nào cả hai hết làm việc và không còn vướng bận gì nữa thì hãy tổ chức đám cưới, hưởng tuần trăng mật. "Khả năng là năm 70 tuổi", ca sĩ nói vui.

  Dũng Talor cũng chia sẻ: "Trên mặt giấy tờ, chúng tôi đã là vợ chồng rồi, đám cưới chỉ là hình thức thôi. Nhiều người nghĩ chúng tôi đã huỷ hôn nhưng không phải. Điều thay đổi duy nhất khi nào tôi trở thành chú rể thôi, đó là điều mọi người muốn thấy và bản thân tôi cũng muốn làm điều đó cho Phương".

  Thúy Vi
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Google [Bot] và 75 khách