Đăng trả lời 2 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Con rể gốc Việt giết vợ và mẹ vợ dã man..
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 50852
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Con rể gốc Việt giết vợ và mẹ vợ dã man..

  by music123 » Thứ 7 Tháng 4 20, 2024 6:26 pm

  Con rể gốc Việt giết vợ và mẹ vợ dã man, bỏ xác xuống sông Oakland

  4/18/24

  Hình ảnh

  Thọ Ngọc Ly, 40 tuổi và mẹ là bà Quế Trần, 75 tuổi (Ảnh qua SPPD)


  Hơn một tháng sau khi một người đàn ông gốc Việt bị buộc tội giết vợ và mẹ vợ, cảnh sát San Pablo cho biết một thi thể vô danh được tìm thấy ở cửa sông vào tháng 9 đã được xác định là mẹ vợ của anh ta hôm thứ Ba.

  Ngày 26/3, thám tử SPPD biết được rằng bằng chứng DNA của một thi thể không xác định được danh tính được tìm thấy từ Cửa sông Oakland vào ngày 30 tháng 9 năm 2023 trùng khớp với mẫu DNA của bà Quế Trần, 75 tuổi. Cảnh sát San Pablo xác nhận hôm thứ Ba rằng đây là thi thể của một trong hai nạn nhân nữ trong vụ án người đàn ông gốc Việt sát hại vợ và mẹ vợ đầu tháng ba mà thi thể các nạn nhân lúc đó chưa được tìm thấy.

  Sở cảnh sát cho biết các thám tử của họ cùng với các cơ quan khác đã tìm kiếm khu vực nơi bà Quế được tìm thấy, nhưng thi thể của con gái bà là Thơ Lý vẫn chưa được tìm thấy.

  Bà Quế Trần 75 tuổi và con gái Thơ Lý 40 tuổi được cho là đã mất tích vào ngày 6/9/2023, được chồng của cô Thơ là Phúc Võ trình báo mất tích một tuần sau đó. Phúc cho biết nhìn thấy họ lần cuối tại nhà ở số 1900 trên Đại lộ Sutter ở San Pablo.

  Phúc Võ, 40 tuổi, cho biết vợ và mẹ vợ đã lái một chiếc xe Honda Fit rời đi để đến Nam California sau một cuộc cãi vã trong gia đình. Nhưng cảnh sát cho biết họ bắt đầu nhận thấy những điểm mâu thuẫn trong câu chuyện của anh ta. Mặc dù chiếc xe của người phụ nữ được cho là đã được lái xuống Nam California vào tháng 9, nhưng Phúc đã được nhìn thấy lái chiếc xe đó ở Oakland vào ngày 5 tháng 12. Các nhà điều tra nhận thấy câu chuyện của Võ không có căn cứ và nghi ngờ những lời khai ban đầu của anh ta. Cảnh sát cho biết rằng Võ đã không hợp tác với cuộc điều tra của họ vào tháng 3.

  Hình ảnh

  Nghi can giết người Phúc Võ . @SỞ CẢNH SÁT SAN PABLO

  Thông qua cuộc điều tra tiếp theo, cảnh sát cho biết các thám tử đã tìm thấy bằng chứng cho thấy Võ có liên quan trực tiếp đến vụ mất tích và đã sát hại hai người phụ nữ. Phúc bị bắt vì tội sát nhân vào ngày 29 tháng 2

  Phúc và Thơ có với nhau hai người con và hiện đang được họ hàng chăm sóc.

  Vào ngày 4 tháng 3, các công tố viên Quận Contra Costa buộc tội Phúc hai tội giết người với mức tăng nặng trong các trường hợp đặc biệt.

  Phúc đang bị giam giữ mà không được tại ngoại, dự kiến sẽ ra tòa lần nữa vào ngày 17 tháng 5, hồ sơ tù trực tuyến cho thấy.

  Cảnh sát yêu cầu bất cứ ai có thông tin hãy gọi 510-215-3150.

  Ny (Tổng hợp)
  Sửa lần cuối bởi 1 vào ngày music123 với 0 lần sửa trong tổng số.
  Hình ảnh
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 50852
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Re: Con rể gốc Việt giết vợ và mẹ vợ dã man../

  by music123 » Thứ 7 Tháng 4 20, 2024 6:42 pm

  Xác mẹ vợ trôi sông Bắc California, chồng gốc Việt can tội giết vợ và mẹ

  April 19, 2024

  SAN PABLO, California (NV) – Cảnh sát San Pablo xác nhận hôm Thứ Ba, 16 Tháng Tư, rằng họ tìm thấy thi thể của một phụ nữ được cho là bị sát hại sau khi nhận được tin tức bà và con gái mất tích, theo Đài CBS News.

  Hồi Tháng Ba, các thám tử nhận được kết quả xét nghiệm DNA khớp với hồ sơ của một thi thể chưa rõ danh tánh, được tìm thấy từ cửa sông Oakland Estuary hồi 30 Tháng Chín 2023. Cảnh sát xác nhận rằng hồ sơ DNA của hài cốt khớp với hồ sơ của nạn nhân bị sát hại Quế Thị Trần.

  Bà Quế Thị Trần, 74 tuổi và con gái Thơ Ngọc Lý, 40 tuổi, được chồng của Thơ Ngọc Lý là Phúc Võ trình báo nhìn thấy hai mẹ con lần cuối cùng tại tư gia ở số 1900 trên đại lộ Sutter Avenue tại San Pablo, miền Bắc California.


  Hình ảnh

  Phúc Võ (Hình: San Pablo Police Department)

  Phúc Võ, 40 tuổi, cho biết hai mẹ con Thơ Ngọc Lý lái một chiếc xe Honda Fit tới miền Nam California sau một cuộc cãi vã trong gia đình. Nhưng cảnh sát cho biết họ nhận thấy những tình tiết mâu thuẫn trong lời tường thuật của Phúc Võ. Mặc dù chiếc xe của Thơ Ngọc Lý được cho là xuôi về miền Nam California vào Tháng Chín, nhưng các nhà điều tra cho rằng người ta nhìn thấy Phúc Võ trong chiếc Honda Fit ở Oakland hồi Tháng Mười Hai.

  Các thám tử cho biết sau đó họ điều tra sâu hơn và xác định Phúc Võ là nghi can trong vụ án giết người. Phúc Võ bị bắt hồi cuối Tháng Hai.


  Vào ngày 4 Tháng Ba, các công tố viên Quận Contra Costa buộc Phúc Võ hai tội giết người gia trọng do tình tiết đặc biệt.

  Cảnh sát San Pablo vẫn chưa xác định hài cốt của Thơ Ngọc Lý đang ở đâu. (TTHN)
  Hình ảnh
Đăng trả lời 2 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Google [Bot] và 55 khách