Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Tom Hanks dẫn ct nhậm chức của Biden
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 5138
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Tom Hanks dẫn ct nhậm chức của Biden

  by music123 » Thứ 5 Tháng 1 14, 2021 9:31 am

  Tom Hanks dẫn chương trình mừng lễ nhậm chức của Joe Biden

  1/14/2

  Tài tử Tom Hanks sẽ dẫn chương trình truyền hình lễ nhậm chức tổng thống Mỹ của Joe Biden.

  Theo Variety, chương trình của Tom Hanks sẽ được phát sóng trực tiếp trên hàng loạt kênh truyền hình lớn như ABC, CBS, CNN, NBC và MSNBC vào khung giờ vàng từ 20h30 đến 22h ngày 20/1 tới. Sự kiện quy tụ dàn ca sĩ nổi tiếng như Demi Lovato, Justin Timberlake, Jon Bon Jovi và Ant Clemons.

  Hình ảnh

  Tài tử Tom Hanks. Ảnh: Variety.

  Phía ban tổ chức cho biết sự kiện nhằm thể hiện sức mạnh của nền dân chủ Mỹ, ca ngợi sự kiên trì và khả năng cùng nhau vượt qua khó khăn của người dân. Bên cạnh các tiết mục ca nhạc, ban tổ chức vinh danh những người hùng đã giúp đất nước đương đầu những cuộc khủng hoảng như đại dịch, biểu tình trong năm qua.

  Tony Allen - Giám đốc điều hành Ủy ban Nhậm chức Tổng thống - cho biết: "Chương trình là cơ hội để nêu bật sự kiên cường và tinh thần nước Mỹ. Chúng tôi đã chứng kiến vô số anh hùng bước ra tiền tuyến và phục vụ đồng bào trong năm qua. Vì vậy, chúng tôi sẽ kể câu chuyện, truyền đi ánh sáng của họ và tôn vinh những điều tốt đẹp nhất của nước Mỹ".


  Tổng thống đắc cử Joe Biden và Phó tổng thống đắc cử Kamala Harris cũng sẽ phát biểu trên sóng truyền hình. Khán giả toàn thế giới có thể xem trực tiếp chương trình qua các kênh mạng xã hội như Facebook, Twitter, Youtube...

  Phương Mai (theo Variety)
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 24 khách