Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Nhan sắc 'công chúa Huawei' Diêu An Na
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 5015
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Nhan sắc 'công chúa Huawei' Diêu An Na

  by music123 » Thứ 5 Tháng 1 14, 2021 9:44 am

  Nhan sắc 'công chúa Huawei' Diêu An Na


  1/14/21

  Diêu An Na thông báo cô gia nhập showbiz. Ái nữ của tỷ phú Huawei có ngoại hình nổi bật và gu thời trang ấn tượng.

  Hình ảnh
  Hình ảnh  Hình ảnh

  Ngay khi vừa thông báo ra mắt, Diêu An Na đã trở thành gương mặt trang bìa của tạp chí Ok! số tháng 2, dù cô chưa từng có hoạt động nghệ thuật nào. Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ cho biết cô sẽ sớm ra đĩa đơn. Khán giả Trung Quốc bình luận Diêu An Na có gia thế giàu có, vì vậy sự nghiệp của cô suôn sẻ hơn nhiều nghệ sĩ trẻ khác.

  Hình ảnh
  Hình ảnh

  Theo Sohu, để trải đường cho con gái bước chân vào showbiz, ông Nhậm Chính Phi từng có ý thành lập công ty riêng nhưng sau đó tin tưởng Thiên Hạo Thịnh Thế và gửi gắm Diêu An Na tại đây. "Công chúa Huawei" sẽ có nhiều hoạt động như đóng phim, ca hát, người mẫu, tham gia show giải trí.

  Hình ảnh
  Hình ảnh

  Sohu cho biết thêm hiếm có nghệ sĩ mới nào bắt đầu vào nghề được quan tâm như Diêu Na Na. Ngay khi công ty quản lý giới thiệu nghệ sĩ, tin tức của cô đã lan tràn trên mạng xã hội Trung Quốc và đứng thứ nhất từ khóa được tìm kiếm trên Weibo. Trong đó, cuộc sống sang trọng, học thức cao và những người bạn trâm anh thế phiệt của Diêu An Na đều được chia sẻ.

  Hình ảnh
  Hình ảnh

  Diêu An Na sinh ngày 14/1/1998, là con gái thứ hai của ông Nhậm, được mệnh danh là "công chúa Huawei" vì cuộc sống nhung lụa từ nhỏ. Cô được dạy dỗ một cách toàn diện để trở thành tiểu thư danh giá. Diêu An Na học múa khi lên 5 tuổi. 9 tuổi, cô học thêm piano, thư pháp, âm nhạc và hội họa truyền thống Trung Quốc. Trong video giới thiệu bản thân, Diêu An Na chia sẻ cô cũng từng phải nỗ lực, học ngày học đêm để hoàn thành chương trình và thi đại học.

  Hình ảnh

  Người đẹp sinh năm 1998 tốt nghiệp hệ chính quy Đại học Harvard danh tiếng của Mỹ hai chuyên ngành Khoa học máy tính và Thống kê. Năm 2018, cô Yao từng thực tập tại tập đoàn Microsoft, đảm nhận vị trí nghiên cứu về máy học và nhận diện hình ảnh. Cô là đại diện Trung Quốc ít ỏi trong số 25 tiểu thư được mời đến vũ hội Le Bal des Debutantes - vũ hội hoàng gia của các vị tiểu thư nổi tiếng trên thế giới vào năm 2018 tổ chức tại Pháp.

  Hình ảnh
  Hình ảnh

  Có cha là tỷ phú nổi tiếng Trung Quốc, tốt nghiệp Harvard, từng tham dự vũ hội Le Bal, là những lợi thế khiến Diêu An Na trở nên nổi bật trong số những người trẻ ở Trung Quốc. Tuy nhiên, cô không muốn trói buộc mình trong những định nghĩa của người khác về chính cô: "Tôi muốn làm những việc mình chưa từng làm, phá võ điều bình thường".

  Hình ảnh

  Hình ảnh


  Công ty quản lý dự định xây dựng hình tượng "công chúa phá cách' cho Diêu An Na, để khán giả hiểu cô hơn. Theo Sohu đánh giá ngoại hình của nữ nghệ sĩ nổi bật, gây ấn tượng trong các bộ ảnh thời trang trên tạp chí.

  Hình ảnh

  Phong cách thời trang trước đó của Diêu Na Na được đánh giá là sang trọng, quyến rũ, chững chạc nhưng không quá mức gợi cảm. Cô từng tham gia nhiều buổi tiệc của giới thượng lưu và gặp gỡ các ngôi sao như Vương Nhất Bác, Âu Dương Na Na.  Hình ảnh
  Hình ảnh

  Bên cạnh đó, Diêu An Na còn được chú ý với những người bạn cũng là cậu ấm cô chiêu như Hà Siêu Hân, con gái ông trùm sòng bạc Macau Hà Hồng Sân với vợ tư Lương An Kỳ và Viên Cửu Nhi là con gái chủ tịch tập đoàn Sanpower Viên Á Phi, Trần Vũ Ngang, con trai của đạo diễn Trần Khải Ca. Họ từng tổ chức tiệc với trang phục nữ thần tượng và trổ tài ca hát. Trước đó, bà Lương An Kỳ còn bày tỏ Diêu An Na chính là con dâu lý tưởng của bà với học thức cao, khí chất sang trọng quyền quý.

  AN CHI
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: music123 và 34 khách