Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Mật Vụ Hoa Kỳ bị cướp ở Tustin trong lúc Biden gây quỹ
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 52060
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Mật Vụ Hoa Kỳ bị cướp ở Tustin trong lúc Biden gây quỹ

  by music123 » Thứ 2 Tháng 6 17, 2024 6:56 pm

  Mật Vụ Hoa Kỳ bị cướp ở Tustin trong lúc Biden gây quỹ

  June 17, 2024

  TUSTIN, California (NV) – Cảnh sát Tustin đang truy lùng mấy kẻ tình nghi gí súng cướp của một nhân viên Mật Vụ Hoa Kỳ và bị bắn trả, Đài KTLA loan tin Thứ Hai, 17 Tháng Sáu.

  Sự việc xảy ra khoảng 9 giờ 40 tối Thứ Bảy, theo Sở Cảnh Sát Tustin.

  Sau khi được tin báo có một vụ cướp dường như vừa xảy ra, cảnh sát liền tới góc đường Stratus Lane và Westwind Drive trong khu dân cư Tustin Fields.

  Hình ảnh

  Chiếc xe tình nghi liên quan tới vụ cướp có súng một nhân viên Mật Vụ Hoa Kỳ ở Tustin, California, ngày 15 Tháng Sáu, 2024 (Hình: Tustin Police Department)  Cảnh sát gặp nạn nhân tự nhận dạng là nhân viên Mật Vụ Hoa Kỳ, khai báo mất một cái túi xách sau khi bị cướp gí súng. Trong lúc xảy ra vụ cướp, người đặc vụ này đã nổ súng bắn kẻ cướp, giới chức cho hay.

  Tổng Thống Joe Biden đến Nam California cuối tuần qua để dự một buổi gây quỹ ở Los Angeles. Không rõ liệu nhân viên mật vụ bị cướp có thuộc thành phần tháp tùng tổng thống hay chăng.


  Một số tài sản của nhân viên Mật Vụ đã được tìm thấy sau đó, cảnh sát cho biết, nhưng các nghi can vẫn tại đào.

  Cảnh sát không rõ có nghi can nào trúng đạn do người đặc vụ bắn ra. Một chiếc xe Infiniti FX35 màu bạc đời 2004-06 rời khỏi nơi xảy ra vụ cướp, và cảnh sát đưa ra hình chụp chiếc xe từ một máy quay hình an ninh gần đó.

  Cảnh sát yêu cầu công chúng giúp đỡ chỉ điểm kẻ cướp có võ trang. Ai có tin tức, có thể liên lạc Sở Cảnh Sát Tustin 714-573-3372. (TTHN)
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Google [Bot] và 34 khách