Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Đôi vợ chồng Pennsylvania chết đuối do nước xoáy khi tắm biển Florida
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 52166
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Đôi vợ chồng Pennsylvania chết đuối do nước xoáy khi tắm biển Florida

  by music123 » Thứ 6 Tháng 6 21, 2024 8:18 pm

  Đôi vợ chồng Pennsylvania chết đuối do nước xoáy khi tắm biển Florida cùng 6 đứa con

  June 21, 2024

  MARTIN COUNTY, Florida (NV) – Đôi vợ chồng ở Pennsylvania chết đuối do nước xoáy khi tắm biển ở Florida cùng sáu đứa con, phần lớn tuổi thiếu niên, cảnh sát loan báo hôm Thứ Năm, 20 Tháng Sáu, theo NBC News.

  Gia đình ông Brian Warter, 51 tuổi, và bà Erica Wishard, 48 tuổi, đang tắm biển ở bãi biển Stuart trên đảo Hutchinson chiều Thứ Năm thì hai ông bà và hai đứa con bị nước xoáy cuốn ra xa, Sở Cảnh Sát Martin County (MCSO) cho hay trên Facebook.

  Hình ảnh

  Hiện trường vụ đôi vợ chồng ở Pennsylvania chết đuối khi tắm biển Florida hôm 20 Tháng Sáu. (Hình: Martin County Sheriff’s Office)


  “Hai đứa con thoát được khỏi dòng nước xoáy và cố gắng cứu cha mẹ nhưng tình huống trở nên nguy hiểm nên hai đứa con phải bơi vô bờ,” MCSO cho biết.


  Cơ Quan Cứu Hộ Biển Martin County vớt được ông Warter và bà Wishard và lập tức làm hô hấp nhân tạo.


  Mặc dù được người nhà, nhân viên cứu hộ, nhân viên y tế, và bác sĩ cố gắng cứu sống, nhưng vợ chồng này được công bố qua đời ở bệnh viện.

  Một trong sáu đứa con cố gắng hét lớn để chỉ ông Warter và bà Wishard bơi song song với bờ, ông John Budensiek, phó cảnh sát trưởng MCSO, nói với đài truyền hình WPTV West Palm Beach.

  Lúc đó, vợ chồng này “hoảng loạn nên không may bị chìm,” ông Budensiek nói.

  Theo chuyên gia, trong tình huống như vậy, không nên bơi ngược dòng nước xoáy và chỉ bơi vô bờ sau khi thoát ra được dòng nước xoáy. Nếu không thoát ra được dòng nước xoáy, cứ thả nổi hoặc đạp nước và la hét hoặc vẫy tay kêu cứu, chuyên gia khuyên.

  “Nhiều người tới đó là dân địa phương, họ rành nước xoáy,” ông Budensiek nói với WPTV. “Họ biết nên làm gì, không nên làm gì. Họ biết chỗ nào nên xuống biển, chỗ nào không nên. Những du khách này không may bị như vậy. Không có cách nào thông báo cho tất cả họ biết.”

  MCSO cho hay họ hỗ trợ sáu đứa con của vợ chồng ông Warter suốt ngày Thứ Năm trong lúc chờ người nhà của họ tới Florida. (Th.Long) [qd]
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Google [Bot] và 34 khách