Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Kasim Hoàng Vũ nhập viện trong đêm

Đã gửi: Thứ 6 Tháng 9 13, 2024 7:18 pm
by music123
Kasim Hoàng Vũ nhập viện trong đêm

9/14/24

Kasim Hoàng Vũ nén đau tham gia đêm nhạc quyên góp cho anh, sau đó vội vàng đi cấp cứu tại Houston, Texas, hôm 13/9.

Ca sĩ cho biết cảm thấy đau đớn, mệt mỏi từ đầu chương trình nhưng cố nán lại đến cuối. Đêm nhạc Tình nghệ sĩ do một nhóm đồng nghiệp tổ chức nhằm gây quỹ giúp đỡ Kasim nên anh không nỡ vắng mặt.

"Tôi thấy sức khỏe không ổn, đáng ra nên cấp cứu sớm hơn nhưng cố gắng gượng đến phút cuối để đáp lại tình cảm của mọi người. Sau đó, tôi không chịu nổi nữa nên đã nhanh chóng nhập viện", Kasim Hoàng Vũ nói.



Vài giờ trước, Kasim cập nhật hình ảnh trên giường bệnh để người thân, khán giả không lo lắng. Anh được sắp xếp phẫu thuật sớm hơn lịch dự kiến vì tình trạng bệnh chuyển nặng.

Hình ảnh

Kasim Hoàng Vũ trên giường bệnh rạng sáng 13/9.

Trước đó, Kasim cùng mẹ - ca sĩ nhạc rock Bích Phương - đến đêm nhạc Tình nghệ sĩ tại ở Houston. Anh diện bộ suits trắng trông bảnh bao nhưng gầy rộc, gương mặt tiều tụy.

Trizzie Phương Trinh tham gia biểu diễn để ủng hộ Kasim, cho biết anh rất yếu, hàm bị đau nên gần như không nói được. Lúc MC đề nghị ca sĩ chia sẻ ngắn gọn với khán giả, anh chỉ thốt lên "cảm ơn mọi người" rồi liên tục lấy khăn lau nước mắt.

Mẹ Kasim túc trực để chăm sóc con trai. Bà nói rất buồn và thương con, mong ca phẫu thuật sắp tới thành công để anh không phải chịu bệnh tật.

Kasim Hoàng Vũ bị viêm khớp xương hàm, phải phẫu thuật nang xương ở hàm và cổ hồi tháng 3/2023. Ca mổ khiến anh sụt hàng chục kg; cằm, cổ của anh chịu tổn thương, từ đó gương mặt trông khác lạ.

Anh trải qua 5-6 tháng kiêng cữ, hạn chế hoạt động cơ hàm, không hát, chỉ ăn đồ mềm. Sức khỏe chưa ổn định bao lâu, căn bệnh tái phát hồi đầu tháng 8. Ca sĩ từng tâm sự với người bạn thân rằng gần đây anh rất yếu, mệt mỏi đến run rẩy vẫn phải cố làm việc. Anh lo lắng kinh tế khó khăn khi phải đóng cửa nhà hàng để chữa bệnh suốt thời gian dài.

Kasim Hoàng Vũ sinh năm 1980 tại Đà Nẵng. Anh nổi tiếng từ năm 2004 sau khi giành giải "Ca sĩ được yêu thích nhất" tại cuộc thi Sao Mai điểm hẹn. Kasim có chất giọng khỏe, hát rock máu lửa và nhiều hit trong đó nổi bật là bài Vì yêu.

Hơn 10 năm trước, anh khép lại sự nghiệp ca hát tại Việt Nam để sang Mỹ, sống kín tiếng cho đến năm 2018 mới công bố có con trai với bạn gái Việt kiều.

Kasim Hoàng Vũ hiện sống ở Texas, Mỹ. Trước khi bị bệnh, anh duy trì ca hát trên sân khấu hải ngoại, ngoài ra đầu tư phòng thu và tự sản xuất các MV cá nhân để đăng trên YouTube. Anh cũng mở nhà hàng phục vụ món Việt Nam, đặc biệt là ẩm thực Huế.

Nguyên Thảo

Re: Kasim Hoàng Vũ nhập viện trong đêm

Đã gửi: Thứ 6 Tháng 9 13, 2024 7:23 pm
by music123
Đồng nghiệp góp tiền giúp Kasim Hoàng Vũ chữa bệnh

9/13/24

Thông qua đêm nhạc 'Tình nghệ sĩ', bạn bè, đồng nghiệp và khán giả gây quỹ nhằm hỗ trợ Kasim Hoàng Vũ chiến đấu với bệnh tật, hôm 13/9.

Hình ảnh

Đêm nhạc 'Tình nghệ sĩ' diễn ra ở Houston, bang Texas do một nhóm đồng nghiệp của Kasim Hoàng Vũ phát động. Chương trình miễn phí vé vào cửa, kêu gọi khán giả đóng góp, chia sẻ khó khăn với Kasim khi anh đối mặt căn bệnh viêm khớp xương hàm.

Mẹ của Kasim Hoàng Vũ - ca sĩ rock Bích Phương - có mặt để chăm sóc con trai. Bà nói rất đau lòng khi thấy con gầy gò, xanh xao và xúc động trước tình cảm yêu mến mọi người dành cho anh.

Hình ảnh

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh từ California đến Texas để biểu diễn ủng hộ Kasim. Cô nói nhiều nghệ sĩ tiếc nuối vì không thể góp mặt nên đã gửi tiền, quà và lời động viên đến anh.

'Mọi người đóng góp, nhờ tôi mang 9.200 USD (khoảng 225 triệu đồng) sang cho Kasim. Tôi đã thay Sim tri ân từng người', cô nói.

Hình ảnh

Thúy Nga (trái), Nguyễn Hồng Nhung cũng đến với Kasim.

Trizzie Phương Trinh nói cô và Thúy Nga đã khóc rất nhiều vì thương nam ca sĩ mất đi sức khỏe, vẻ phong độ do bệnh tật.

Hình ảnh


Nguyễn Hồng Nhung hát một loạt ca khúc nhạc trẻ để khuấy động khán phòng, kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ.

Bên cạnh khoản tiền Trizzie Phương Trinh đại diện nghệ sĩ, nhà hảo tâm ở California mang tặng, Kasim còn nhận được tiền ủng hộ trực tiếp từ hàng trăm đồng nghiệp, khán giả đến nghe nhạc.

Theo Nguyễn Hồng Nhung, số tiền tuy không quá lớn nhưng mang ý nghĩa tiếp sức, chia sẻ một phần khó khăn của Kasim trên hành trình chữa bệnh.

Hình ảnh


Xuyên suốt đêm nhạc, Kasim đau đớn, mệt mỏi vì bệnh tái phát nhưng cố gắng giữ gương mặt tươi tỉnh. Anh nói lẽ ra phải đi bệnh viện sớm hơn nhưng nán lại vì không muốn phụ tình cảm người hâm mộ.

Khi chương trình kết thúc, Kasim Hoàng Vũ nhanh chóng nhập viện cấp cứu. Trước đó, anh chuẩn bị sẵn quần áo, vật dụng cá nhân để sẵn trong xe.


Nguyên Thảo