Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Vì sao 0 ai nhắc đến Tiffany Trump?
  • music123
    Moderator
    Bài viết: 60167
    Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

    Vì sao 0 ai nhắc đến Tiffany Trump?

    by music123 » Thứ 6 Tháng 11 08, 2024 3:15 pm

    Vì sao không ai nhắc đến Tiffany Trump?

    11/8/24

    Ái nữ út của ông Donald Trump ít được chú ý hơn hẳn, nhất là so với chị gái Ivanka.

    Ông Donald Trump - người vừa chiến thắng trong cuộc bầu cử Mỹ để một lần nữa trở lại Nhà Trắng có tổng cộng 5 người con với 3 đời vợ. Ngoài Ivanka Trump - người vô cùng nổi bật vì từng làm cố vấn cho cha, người con gái còn lại là Tiffany Trump cũng xinh đẹp và giỏi giang không kém.
    Tiffany Ariana Trump sinh năm 1993, là người con duy nhất của cựu Tổng thống Mỹ với người vợ thứ hai, Marla Maples. Cha mẹ cô ly hôn vào năm 1999 sau khi ly thân trong 2 năm. Cô được mẹ nuôi dưỡng ở California nhưng vẫn giữ mối quan hệ gắn kết với cha.

    Hình ảnh

    Con gái út của ông Trump (váy trắng) và chồng trong đêm thắng cử của ông vừa qua

    Hình ảnh
    Hình ảnh
    Hình ảnh

    Cô cũng xuất hiện nhiều lần trong chiến dịch tranh cử của người cha tỷ phú kiêm chính trị gia

    Như những người con khác trong nhà, thiên kim nước Mỹ có thành tích học tập khủng. Tiffany Trump theo học Đại học Pennsylvania danh giá mà cha cô cũng từng theo học và tốt nghiệp năm 2016 với bằng Cử nhân Nghệ thuật chuyên ngành xã hội học, chuyên ngành luật và xã hội. Sau đó, cô theo học tại Trung tâm Luật của Đại học Georgetown ở Washington, DC và được trao bằng Luật vào tháng 5 năm 2020.

    Hình ảnh

    Tiffany tốt nghiệp trường luật danh giá

    Một điều thú vị là giống như chị gái cùng cha khác mẹ Ivanka, Tiffany cũng từng làm người mẫu và thử sức trong lĩnh vực giải trí. Năm 2011, cô đã phát hành một đĩa đơn âm nhạc có tên "Like a Bird". Về sau, cô đã cho biết là ở tuổi 18, cô từng thử đánh giá xem có nên đưa sự nghiệp âm nhạc của mình "lên một tầm cao mới như một người chuyên nghiệp" hay không.

    Năm 2015, Tiffany Trump làm thực tập sinh cho Vogue và năm 2016 thì làm người mẫu cho một buổi trình diễn thời trang của Andrew Warren trong Tuần lễ thời trang New York.


    Ái nữ kín tiếng nhà Trump còn khiến mọi người hâm mộ vì chuyện tình và cuộc hôn nhân đẹp như mơ với người chồng “môn đăng hộ đối”. Vào mùa hè năm 2018, khi đang đi nghỉ ở Hy Lạp với nữ diễn viên Lindsay Lohan, Tiffany Trump đã gặp Michael Boulos, một tỷ phú người Mỹ gốc Liban và là giám đốc điều hành doanh nghiệp. Cặp đôi nhanh chóng bắt đầu mối quan hệ và kết hôn vào ngày 12 tháng 11 năm 2022, tại dinh thự của ông Donald Trump - Mar-a-Lago ở Palm Beach, Florida.

    Hình ảnh
    Hình ảnh

    Hình ảnh trong đám cưới Tiffany năm 2022

    Vài ngày trước sinh nhật lần thứ 31 của cô vào tháng 10 năm nay, một người phát ngôn của Tiffany đã xác nhận với HOLA! USA rằng cựu Đệ nhất tiểu thư đang mong đợi đứa con đầu lòng của mình. Chính ông Donald Trump cũng chia sẻ tin tức mang thai của con gái mình trong một bài phát biểu gần đây, không quên gọi Tiffany là "một phụ nữ trẻ phi thường".

    Hình ảnh

    Sắp tới, cô lại là Đệ nhất tiểu thư nước Mỹ một lần nữa

    Nguồn: HOLA
    Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Google [Bot], music123 và 58 khách