Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

YouTuber bị thác nước cuốn trôi khi quay video

Đã gửi: Thứ 5 Tháng 8 28, 2025 6:44 pm
by music123
YouTuber bị thác nước cuốn trôi khi quay video

8/28/25

ẤN ĐỘKhi đang quay video bằng drone ở thác Duduma, Odisha, Sagar Tudu, 22 tuổi, bất ngờ bị dòng nước chảy xiết cuốn đi.



Khoảnh khắc YouTuber bị nước cuốn trôi.

Theo truyền thông địa phương, Tudu gặp nạn khi đến thác Duduma để quay video cho kênh YouTube của anh hôm 23/8. Trong video ghi lại vụ việc, chàng trai 22 tuổi đứng trên một tảng đá, với dòng nước ào ào phía sau và drone trên đầu. Những người xung quanh cố gắng ném dây thừng và hướng dẫn Tudu để cứu anh khỏi dòng nước dữ dội. Tuy nhiên, chỉ vài giây sau, dòng nước mạnh mẽ cuốn anh đi mất.

Vụ tai nạn xảy ra khi nước từ đập Machkund được xả ra đột ngột do mưa lớn, làm mực nước sông dâng cao nhanh chóng. Cơ quan chức năng đã ngay lập tức triển khai cuộc tìm kiếm quy mô lớn với sự tham gia của cảnh sát, đội cứu hỏa và Lực lượng Phản ứng Thảm họa cùng với người dân địa phương. Đến tối Chủ nhật, đội cứu hộ chỉ tìm thấy túi đựng thiết bị quay phim của Tudu.



Video trên hiện gây phản ứng mạnh mẽ trên mạng xã hội, nhiều người cảm thấy sốc và bày tỏ sự cảm thông với Tudu. Tuy nhiên, một số người chỉ trích anh và bạn bè vì hành động liều lĩnh, không sử dụng các kỹ thuật cứu hộ cơ bản.

Kênh YouTube của Tudu tập trung vào nhiếp ảnh và thường ghi lại văn hóa của Odisha. Theo báo cáo địa phương, có gần 500 người đăng ký trên kênh của anh. Vụ việc này cũng đặt ra câu hỏi về an toàn tại thác Duduma, nằm trên biên giới Odisha-Andhra Pradesh và đổ xuống sông Machkund từ độ cao hơn 150 m.

Tùng Anh (Theo Mail)