Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Thư tuyệt mệnh tiết lộ mẹ con sao HQ tự tử
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 4861
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Thư tuyệt mệnh tiết lộ mẹ con sao HQ tự tử

  by music123 » Thứ 2 Tháng 11 02, 2020 9:08 pm

  Thư tuyệt mệnh tiết lộ mẹ con sao Hàn tự tử

  11/3/2020

  Trong những dòng ghi chép cuối cùng, mẹ đẻ của Park Ji Sun tiết lộ lý do hai mẹ con chọn cách kết liễu cuộc đời.

  Dựa theo những thông tin trong cuốn sổ ghi chép mà mẹ Park Ji Sun để lại, cảnh sát xác nhận mẹ con ngôi sao Hàn này nhiều khả năng đã tự tử. Dù nội dung lá thư không được công bố chi tiết, một số nguồn tin khẳng định mẹ ngôi sao họ Park đã giải thích lý do dẫn đến quyết định của mình. Người mẹ cho biết con trải qua một giai đoạn khó khăn, do bệnh về da ngày một nặng. Nhiều năm nay, Park Ji Sun mắc chứng dị ứng da, cô đặc biệt sợ ánh nắng, mỗi khi ra ngoài thường phát ban, ngứa ngáy trầm trọng, gây đau đớn về thể xác lẫn tinh thần.

  Trong cuốn sổ mà mẹ của Park Ji Sun để lại có đoạn: "Con gái tôi đã phải chống chọi với một căn bệnh ngoài da, và gần đây căn bệnh trở nên tồi tệ hơn, khiến con bé rất khổ sở". Người mẹ nói không muốn để con gái một mình chống chọi với bệnh tật, nên quyết định đi theo con. Di chúc để lại cũng yêu cầu không khám nghiệm tử thi.

  Hình ảnh

  Hình ảnh Park Ji Sun được chia sẻ, khiến khán giả tiếc thương.

  Hiện tại, thi thể hai mẹ con ngôi sao bạc mệnh được bảo quản tại bệnh viện Đại học Nữ sinh Ewha, Mokdong, Seoul. Ngay cả trước khi lễ viếng được lên lịch, nhiều nghệ sĩ, bạn bè thân thiết của Park Ji Sun như diễn viên Park Jung Min, Park Bo Young, các nghệ sĩ hài Song Eun-i, Ahn Young Mi, Kim Sook, Kim Shin Young, Kim Min Kyung và Park Seong Gwang đã đến nhà tang lễ để nhìn mặt cô lần cuối.

  Thi thể Park Ji Sun được tìm thấy bên cạnh mẹ cô, tại nhà riêng của họ ở Mapo-gu, Seoul lúc 13h44 chiều 2/11. Cha của Park Ji Sun đã cùng cảnh sát, cứu hỏa vào nhà sau khi cảm nhận thấy sự không lành

  Hình ảnh

  Thông tin về tang lễ của Park Ji Sun được nhà tang lễ đăng tải sáng 3/11.

  Park Ji Sun ra mắt công chúng với tư cách là một diễn viên hài của đài KBS vào năm 2007. Cô xuất hiện trong nhiều show hài lớn như Gag Concert, Yoo Hee-yeol's Sketchbook, hoặc phim High Kick 3...

  Nguyễn Hương (Theo Nate)
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 19 khách