Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Nữ ca sĩ Hàn tự tử, nghi bị bạn trai nổi tiếng chuốc thuốc
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 5170
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Nữ ca sĩ Hàn tự tử, nghi bị bạn trai nổi tiếng chuốc thuốc

  by music123 » Thứ 3 Tháng 11 03, 2020 9:59 am

  Nữ ca sĩ Hàn tự tử, nghi bị bạn trai nổi tiếng chuốc thuốc để cưỡng bức rồi quay phim lại

  11/3/2020

  Hiện tại, danh tính bạn trai của nữ ca sĩ bạc mệnh này đang bị dân mạng truy lùng ráo riết.

  Vào tối nay (3/11), chương trình News Deck của đài MBC đưa tin gia đình của nữ ca sĩ quá cố họ Song đã đệ đơn kiện bạn trai cũ của cô (gọi tắt là A). Theo cáo trạng, gia đình Song tố cáo A đã chuốc thuốc, cưỡng bức nữ ca sĩ họ Song, ghi lại hình ảnh trái phép khiến cô suy sụp, nghĩ quẩn và tự tử.

  Được biết, Song vừa làm công việc bán thời gian vừa là thành viên ban nhạc, có tham vọng trong ngành giải trí. A là bạn trai cũ của cô, là ca sĩ kiêm nhạc sĩ nổi tiếng. Song đã tự tử và qua đời vào tháng 4 vừa qua. Cô để lại di thư viết rằng: "Người ta làm tôi tổn thương, đau đớn".

  Hình ảnh

  Hình ảnh

  Song là 1 nữ ca sĩ 27 tuổi, đã qua đời vào tháng 4 vừa qua

  2 tháng trước khi mất, nữ ca sĩ nhắn tin với 1 người bạn, tiết lộ cô bị bạn trai cũ chuốc thuốc mê khi cùng uống rượu, cưỡng bức cô và quay phim 1 cách bất hợp pháp. Song kể lại chỉ uống 1 ngụm rượu trước khi ngất đi. Khi tỉnh lại, cô đang khỏa thân và A đang quay phim cô. Do ảnh hưởng của thuốc mê, cô không thể kháng cự.

  Thậm chí, sau đó A còn gửi đoạn video nhạy cảm này cho Song, khiến cô đau đớn và suy sụp. Sau khi đọc được những dòng tin nhắn của con gái quá cố, cha của Song đã báo cảnh sát.

  Hình ảnh

  "Mình đã say rượu, thật đau đớn khi nói về chuyện đó". Sau đó, người bạn của Song đã hỏi lại cô xem có chuyện gì và tại sao lại thế

  Hình ảnh

  "Lúc đó, mình không còn sức lực kháng cự gì nữa cả, mình như mất trí. Mình sẽ phải sống với cảm giác tội lỗi này cả đời, cứ giả như không biết gì vậy"

  Hình ảnh

  Ngay sau khi đọc được đoạn tin nhắn của con gái,...

  Hình ảnh

  ... cha của Song đã tố cáo bạn trai cũ của con

  Luật sư của nam ca sĩ, nhạc sĩ A bác bỏ những cáo buộc này, cho rằng đó chỉ là cáo buộc 1 chiều, thân chủ chưa bao giờ hành động trái pháp luật. A cũng trả lời phóng viên: "Từ những gì tôi nhớ được và những bằng chứng tôi có, lời cáo buộc này là hoàn toàn sai sự thật. Tất cả những chuyện xảy ra trong vòng 6 tháng gần đây, kể từ khi chúng tôi chia tay đều là bịa đặt".

  Cảnh sát hiện đang điều tra A với những tội danh bạo lực tình dục, hiếp dâm và cố ý gây thương tích. Hiện tại, cơ quan điều tra đã lên kế hoạch triệu tập A, thu thập, phân tích dữ liệu từ máy tính và điện thoại của người này. Được biết, A là 1 ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng kiêm tay guitar chuyên nghiệp. Gần đây người này có tham gia ghi âm cho 1 nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng. Vụ việc này đang khiến công chúng Hàn Quốc phẫn nộ, danh tính A hiện đang bị truy tìm ráo riết.

  Hình ảnh

  Luật sư của A lên tiếng bác bỏ cáo buộc

  Hình ảnh

  Cơ quan điều tra đã lên kế hoạch triệu tập A và thu thập dữ liệu từ máy tính, điện thoại của người này

  Hình ảnh

  Được biết, A là 1 ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng kiêm tay guitar chuyên nghiệp, gần đây có tham gia ghi âm cho 1 nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng

  Nguồn: Dispatch, MBC

  HỒNG HẢI, THEO PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Google [Bot] và 32 khách