Biden thắng nhờ gian lận;Trump: 0 chịu thua
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 5241
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Re: Biden thắng nhờ gian lận;Trump: 0 chịu thua

  by music123 » Thứ 2 Tháng 11 30, 2020 1:08 pm

  LIVE Hearing ARIZONA- Điều trần CÔNG KHAI bang ARIZONA| P2

  THUYẾT MINH TIẾNG VIỆT
  LIVE BIỂU TÌNH tại Điều trần CÔNG KHAI bang ARIZONA- ủng hộ tt Trump

  Sửa lần cuối bởi 1 vào ngày music123 với 0 lần sửa trong tổng số.
  Hình ảnh
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 5241
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Re: Biden thắng nhờ gian lận;Trump: 0 chịu thua

  by music123 » Thứ 2 Tháng 11 30, 2020 1:36 pm

  Thẩm phán ra lệnh khẩn cấp cấm bang Georgia xóa và cài đặt lại máy bỏ phiếu

  11/30/20

  Hình ảnh

  Một nhân viên của hạt Fulton di chuyển các thiết bị vận chuyển máy bỏ phiếu được lưu trữ tại Trung tâm Chuẩn bị Bầu cử hạt Fulton ở Atlanta vào ngày 4/11/2020. (Nguồn ảnh: Jessica McGowan / Getty Images)

  “Các bị cáo được lệnh phải duy trì hiện trạng và tạm thời bị cấm xóa hoặc cài đặt lại bất kỳ máy bỏ phiếu nào ở bang Georgia cho đến khi có lệnh mới của Tòa án”, Thẩm phán Timothy Batten viết trong một lệnh khẩn cấp ban hành ngày 29/11.

  Vào ngày 29/11 (giờ Mỹ), một thẩm phán ở bang Georgia đã ra lệnh cho bang này ngừng việc xóa và cài đặt lại các máy bỏ phiếu.  “Các bị cáo được lệnh phải duy trì hiện trạng và tạm thời bị cấm xóa hoặc cài đặt lại bất kỳ máy bỏ phiếu nào ở bang Georgia, cho đến khi có lệnh mới của Tòa án”, Thẩm phán Timothy Batten viết trong một lệnh khẩn cấp ban hành ngày 29/11.

  Luật sư Lin Wood thuộc chiến dịch tranh cử của Tổng thống Trump đã thông tin về lệnh cấm này.

  Các nguyên đơn trong vụ kiện vào ngày 29/11 đã đệ trình một kiến ​​nghị khẩn cấp lên toà án. Đơn kiến nghị đưa ra thông báo từ một quan chức bầu cử nói rằng, các máy kiểm phiếu sẽ được đặt lại về 0 vào ngày 30/11, trước khi kiểm phiếu lại.

  “Quy trình sẽ bắt đầu bằng việc đặt lại máy về ‘0’ để kiểm phiếu lại”, theo nội dung thông báo nêu trước khi thảo luận về các chi tiết cụ thể của quy trình kiểm phiếu lại.

  Thông báo này có trong bản tuyên thệ của một nhân viên bầu cử của đảng Cộng hoà. Khi nhìn thấy thông báo, nhân viên bầu cử này ​​đã viết thư cho người chịu trách nhiệm hàng đầu về cuộc bầu cử.

  Theo bản tuyên thệ, nhân viên này viết: “Bởi vì kế hoạch là sẽ phải xóa sạch các máy bỏ phiếu và cài đặt về số 0 vào thứ Hai (30/11) để chúng tôi có thể sử dụng các máy cho việc tái kiểm đếm, tôi lo lắng về những gì tôi đang đọc trên mạng. Tôi đang thấy rất nhiều thông báo từ các luật sư về việc có thể các máy sẽ bị tịch thu. Các luật sư hiện nói rằng máy bỏ phiếu cần bị tịch thu ngay lập tức trước khi [việc cài đặt lại] xảy ra để bảo vệ dữ liệu. Họ khẳng định những chiếc máy đó cần được tạm giữ càng sớm càng tốt. Rất tiếc. Có thể tôi đang suy nghĩ quá nhiều nhưng hãy chắc chắn rằng đây là những gì chúng ta phải làm".

  Người quản lý trả lời: “Đó là những gì chúng ta phải làm. Sẽ cần một lệnh của tòa để dừng quá trình này — vì vậy tôi nghĩ chúng ta cần tiếp tục theo dõi tin tức. Nếu chúng ta nhận được lệnh của tòa án yêu cầu dừng, thì chúng ta sẽ thấy lệnh đó trong thông báo khẩn cấp của chúng ta. Vấn đề là, khu vực Atlanta đã bắt đầu [thực hiện việc cài đặt lại máy]”.

  Khi nhân viên bầu cử hỏi liệu việc cài đặt lại máy có xóa sạch thông tin của máy hay không, người quản lý nói rằng: “Atlanta đã làm điều này”.

  Luật sư Sidney Powell là người tranh tụng vụ kiện này. Bà từng là luật sư đại diện cho cựu cố vấn an ninh quốc gia Michael Flynn. Tổng thống Donald Trump đã ân xá cho ông Flynn vào đầu tuần này.

  Nguyễn Minh
  Theo Epoch Times tiếng Anh
  Hình ảnh
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 5241
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Re: Biden thắng nhờ gian lận;Trump: 0 chịu thua

  by music123 » Thứ 3 Tháng 12 01, 2020 10:31 am

  LIVE: ĐIỀU TRẦN CÔNG KHAI, BANG MICHIGAN

  THUYẾT MIH TIẾNG VIỆT  LIVE: Lập pháp tiểu bang Michigan điều trần nghe nhân chứng tố cáo những vấn đề bầu cử

  THUYẾT MIH TIẾNG VIỆT  12 /01 /2020 DCSTQ LÀ MẸ ĐẺ CỦA CÔNG TY ĐÔ MI NÔ - MUA 400M TỪ NHÀ BANK THỤY SĨ


  Sửa lần cuối bởi 1 vào ngày music123 với 0 lần sửa trong tổng số.
  Hình ảnh
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 5241
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Re: Biden thắng nhờ gian lận;Trump: 0 chịu thua

  by music123 » Thứ 3 Tháng 12 01, 2020 3:55 pm

  Tiểu bang Georgia đang tiến hành hàng trăm cuộc điều tra về gian lận phiếu bầu

  12/1/20

  Hình ảnh

  Nhân viên bầu cử sắp xếp các lá phiếu để chuẩn bị cho cuộc kiểm toán tại văn phòng Đăng ký và Bầu cử của Ủy ban Bầu cử Quận Gwinnett vào ngày 7 tháng 11 năm 2020 tại Lawrenceville, Georgia. (Ảnh của Elijah Nouvelage / Getty Images

  Các nhà điều tra tại Georgia (Mỹ) đang rà soát cách thức tổ chức để chuẩn bị cho cuộc bầu cử thượng nghị sĩ của bang sẽ diễn ra vào ngày 5/1/2021.

  Georgia sẽ tổ chức bầu cử vòng hai vào ngày 5/1/2021 để quyết định hai ghế thượng nghị sĩ, do các ứng viên đều không đạt tối thiểu 50% phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3/11. Thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa đương nhiệm David Perdue chiếm 49,75% phiếu bầu, dẫn trước đối thủ đảng Dân chủ Jon Ossoff khoảng 90.000 phiếu bầu.  Cuộc đua còn lại chứng kiến ​​Thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa Kelly Loeffler giành 26% phiếu bầu trong số 20 ứng cử viên. Cuộc bầu cử diễn ra cho hai năm cuối cùng trong nhiệm kỳ của cựu Thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa Johnny Isakson. Ứng cử viên đảng Dân chủ, Raphael Warnock, đã giành được khoảng 33% phiếu bầu trong vòng đầu tiên.

  Cả hai cuộc đua đều rất quan trọng vì hiện tại có đảng Cộng hòa giành 50 ghế và đảng Dân chủ chiếm 48 ghế tại Thượng viện. Đảng Dân chủ phải giành chiến thắng trong cả hai cuộc bầu cử này tại Georgia để đưa Thượng viện cân bằng 50-50. Nếu Joe Biden trở thành tổng thống, Kamala Harris, với tư cách là phó Tổng thống, thì đảng Dân chủ sẽ giành quyền kiểm soát Thượng viện.

  Như vậy, chiến thắng một trong hai cuộc đua sẽ giúp Đảng Cộng hòa chiếm đa số tại Thượng viện.

  Theo Fox News đưa tin, Bộ trưởng Nội vụ Georgia Brad Raffensperger xác nhận tiểu bang này đã mở các cuộc điều tra về việc liệu có các "bên thứ ba" có bỏ phiếu bất hợp pháp trong cuộc bầu cử ngày 5/1 sắp tới hay không.

  Ông cho biết, một trong những tổ chức đang bị rơi vào tầm ngắm là America Votes, vì đã "gửi đơn xin bỏ phiếu vắng mặt cho những người ở những địa chỉ mà họ đã không sinh sống kể từ năm 1994".

  Ông nói thêm rằng các hoạt động của nhóm Vote Forward cũng đang được điều tra.

  Ông Raffensperger cảnh báo rằng, nếu không phải là cư dân của tiểu bang mà vẫn đi bỏ phiếu ở Georgia thì sẽ bị quy là một trọng tội.

  Ông cho biết văn phòng của ông có 23 nhà điều tra đang xử lý 250 cuộc điều tra về các cáo buộc bỏ phiếu bất hợp pháp.

  Thanh Hương
  Theo wnd.com
  Hình ảnh

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Google [Bot] và 48 khách