Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Vào vai trẻ,Xa Thi Mạn nếp nhăn thấy rõ
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 5174
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Vào vai trẻ,Xa Thi Mạn nếp nhăn thấy rõ

  by music123 » Thứ 4 Tháng 11 04, 2020 11:45 am

  Có tuổi nhưng phải diễn vai trẻ ở 'Yến vân đài': Xa Thi Mạn nếp nhăn thấy rõ, Đường Yên cất công makeup

  11/4/2020


  Không chỉ Đường Yên mà hai cô chị là Xa Thi Mạ, Lô Sam trong bộ phim cổ trang Yến vân đài cũng bước vào tầm ngắm của khán giả.

  Yến vân đài hoàn tất quá trình quay phim vào tháng 09/2019. Qua nhiều tháng "thai nghén" thì tác phẩm có sự tham gia của Đường Yên, Đậu Kiêu, Xa Thi Mạn,... đã chính thức lên sóng vào tối ngày 03/11.

  Hình ảnh

  https://ss-images.catscdn.vn/wp700/pc/1 ... 807/16.png

  Yến vân đài được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, kể về câu chuyện trưởng thành của Tiêu thái hậu và bộ phim này chủ yếu nói về nữ chính mà thôi.

  Mọi tình tiết của tác phẩm đều xoay quanh nhân vật Tiêu Yến Yến do Đường Yên đảm nhận. Vốn nghĩ đây sẽ là một bộ phim đáng xem vì nữ diễn viên họ Đường đã buông bỏ hình ảnh nữ chính ngốc nghếch trong phim thần tượng. Tuy nhiên, chỉ qua hai tập phim, khán giả đã khá thất vọng nặng nề sau khi mong chờ quá nhiều.

  Hình ảnh

  Yến vân đài không sử dựng hai diễn viên để đóng những giai đoạn khác nhau của vai diễn. Thế nên Đường Yên, Xa Thi Mạn,... đều phải đóng tròn một vai của mình từ thời niên thiếu đến khi lớn tuổi.

  Vì lúc đóng vai Tiêu Yến Yến là thiếu nữ chưa gả đi thì Đường Yên đã 35 tuổi nên muốn phù hợp với hình tượng của một cô gái trẻ, bà xã của La Tấn đã đặt khá nhiều tâm sức vào phần make-up và phải nhờ đến công sức của hậu kỳ để chỉnh sửa.

  Hình ảnh

  Hình ảnh
  Hình ảnh

  Hình ảnh

  Hình ảnh

  Hình ảnh
  Hình ảnh
  Hình ảnh

  Ngoài Đường Yên thì khán giả còn để ý đến hai chị em ruột của cô trong phim là Xa Thi Mạn trong vai chị hai và Lô Sam trong vai chị ba.

  Hình ảnh

  Người xem có thể thấy rõ nếp nhăn hiện hữu trên gương mặt của Xa Thi Mạn
  Diễn xuất của nữ thứ Xa Thi Mạn là chuyện không cần phải bàn cãi, tuy nhiên ngôi sao 45 tuổi lại hóa thân vào hình tượng thiếu nữ khiến người xem không thể chấp nhận được.

  Gương mặt già nua, lộ vẻ cứng nhắc khi diễn vai cô gái mới lớn khiến Xa Thi Mạn nhận phải gạch đá.

  Hình ảnh

  Hình ảnh
  Hình ảnh

  Lô Sam là người trẻ nhất trong ba người nhưng trạng thái của cô cũng không bằng Đường Yên. Vài biểu cảm và động tác của nữ diễn viên trong phim khiến người xem cảm thấy "hoảng" và không tập trung được. Cũng chính vì thế mà nhiều cư dân mạng chê cười rằng hình tượng và trạng thái của "ba thiên kim" của phim cổ trang này không ai qua ải.

  Hình ảnh

  Lâm Ngọc Chi
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Google [Bot], music123 và 52 khách