Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
LÂM TÂM NHƯ và Hoắc Kiến Hoa xuất hiện sau vụ cãi vã trên phố
 • Hình đại diện của thành viên
  MovieNews
  Bài viết: 722
  Ngày tham gia: Thứ 7 Tháng 10 03, 2020 10:15 am
  Đến từ: Las Vegas, Nevada

  LÂM TÂM NHƯ và Hoắc Kiến Hoa xuất hiện sau vụ cãi vã trên phố

  by MovieNews » Thứ 4 Tháng 11 04, 2020 4:25 pm

  Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa xuất hiện sau vụ cãi vã trên phố


  An Chi
  Thứ tư, 4/11/2020  Lâm Tâm Như có nhiều hành động để chứng minh tình cảm của cô và ông xã Hoắc Kiến Hoa vẫn mặn nồng, đặc biệt sau vụ cãi vã bên đường bị báo chí đưa tin.

  Ngày 4/11, Sohu đưa tin Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa được bắt gặp cùng nhau rời khỏi nhà MC Đào Tinh Oánh. Nữ diễn viên Đài Loan ôm tay ông xã, cho thấy mối quan hệ của cặp đôi đã hàn gắn sau vụ cãi vã bên đường bị báo chí đưa tin.

  Theo Sohu, cả hai tham gia tiệc sinh nhật của Đào Tinh Oánh. Tuy nhiên, bức ảnh mà nam diễn viên Tu Kiệt Giai chia sẻ chỉ có các ông chồng là Lý Lý Nhân (chồng Đào Tinh Oánh), Tu Kiệt Giai (kết hôn với Giả Tịnh Văn) và Hoắc Kiến Hoa. Điều này khiến truyền thông Trung Quốc cho rằng tài tử họ Hoắc đi chơi riêng cùng bạn bè và tình trạng của hai nghệ sĩ vẫn còn căng thẳng.

  Hình ảnh
  Hình ảnh
  Lâm Tâm Như vốn có mặt cùng chồng trong buổi tiệc nhưng cô không chụp ảnh chung.

  Tuy nhiên, Lâm Tâm Như dùng nhiều cách để chứng minh cuộc sống hôn nhân của cô vẫn ổn. Trước đó, nữ diễn viên đeo nhẫn cưới tham dự sự kiện. Cô nhấn thích hình ảnh ông xã cười vui bên bạn bè.

  Trước đó, Lâm Tâm Như đã phải hai lần lên tiếng giải thích việc nổi giận với ông xã. Cô chia sẻ khi đó muốn đi bộ, nhưng bị Hoắc Kiến Hoa ngăn cản nên mới to tiếng.

  Lâm Tâm Như giải thích việc xóa ảnh thân mật với chồng trên trang cá nhân cũng là hiểu nhầm. Bức ảnh vốn được xóa từ trước vụ tranh cãi do nữ diễn viên lo ngại khán giả nghĩ cô mang con gái ra để quảng cáo cho nhãn hiệu trang sức.

  Theo Sohu, có nhiều tin tức về việc Lâm Tâm Như kìm hãm Hoắc Kiến Hoa phát triển sự nghiệp. Từ khi kết hôn, Hoắc Kiến Hoa dành nhiều thời gian bên gia đình hơn việc đi diễn.

  Hình ảnh
  Lâm Tâm Như nhận nhiều chỉ trích của người hâm mộ Hoắc Kiến Hoa vì sự nghiệp của tài tử này giảm sút.

  Thực tế tài tử gặp khó khăn vì sự thay đổi nhanh chóng trong giới giải trí khiến địa vị của Hoắc Kiến Hoa sụt giảm. Dịch bệnh xảy ra cũng làm cho nam diễn viên không thể sang Đại lục đóng phim. Lâm Tâm Như rất nỗ lực trong việc gìn giữ hạnh phúc gia đình. Khi có tin đồn thất thiệt, cô thường nhanh chóng lên tiếng làm rõ.
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 47 khách