Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Thuê cả hòn đảo với giá 1 triệu USD
 • Hình đại diện của thành viên
  VietNews
  Bài viết: 8909
  Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 10 11, 2020 9:36 pm

  Thuê cả hòn đảo với giá 1 triệu USD

  by VietNews » Thứ 3 Tháng 3 02, 2021 9:48 am
  MALDIVES- Nautilus Maldives được coi như một nơi nghỉ ngơi lý tưởng trong đại dịch, khi nằm trên một đảo tư nhân độc quyền.

  Đại diện của khu nghỉ dưỡng 5 sao xác nhận du khách có thể tiếp cận hòn đảo nhỏ của họ để nghỉ ngơi với giá 250.000 USD một đêm. Tuy nhiên, khách phải lưu trú ít nhất 4 đêm. Đây là một trong những dự án của resort cung cấp dịch vụ cho khách du lịch trong bối cảnh đại dịch vẫn còn diễn biến phức tạp khắp thế giới.

  Hình ảnh
  Khách được truy cập Wi-Fi miễn phí trên đảo, nước uống chào đón cũng như trong các nhà hàng, dịch vụ giặt là hàng ngày cho tối đa 4 món đồ. Ảnh: Nautilus Maldives

  Những vị khách mua gói này sẽ được cấp "quyền sử dụng độc quyền và tách biệt tối đa" của Nautilus Maldives. Họ nhận được dịch vụ chào đón hạng VIP tại sân bay quốc tế Velana: sử dụng phòng chờ riêng, đưa đón bằng xe limousine để lên thủy phi cơ tới đảo.

  Resort có 26 ngôi nhà tọa lạc trên bãi biển và đại dương, nằm ở Baa Atoll - khu vực hành chính của Maldives từng nhận danh hiệu Khu dự trữ sinh quyển của UNESCO. Mỗi ngôi nhà đều có hồ bơi vô cực nước ngọt, nhiệt độ được điều chỉnh phù hợp và dịch vụ quản gia riêng.

  Hình ảnh
  Đảo quốc Maldives đã mở cửa đón du khách từ tháng 7/2020. Ảnh: Nautilus Maldives

  Khách được sử dụng thiết bị lặn với ống thở và chơi các môn thể thao dưới nước không động cơ, đi spa, dùng phòng tập thể dục, không gian chơi futsal (bóng đá trong nhà), cầu lông, tennis hoặc bóng chuyền. Các hoạt động ngoài trời khác mà khách được phép sử dụng là tour du ngoạn ngắm cá đuối, đi du thuyền riêng, thủy phi cơ...

  Anh Minh (Theo Fox News)
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 5 khách