Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Tóc Tiên-có chồng nên ăn mặc lịch sự
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 11201
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Tóc Tiên-có chồng nên ăn mặc lịch sự

  by music123 » Thứ 3 Tháng 3 02, 2021 10:31 am

  Phản ứng của Tóc Tiên khi bị góp ý "gái có chồng nên tiết chế, ăn mặc lịch sự kín đáo"

  3/2/21

  Hình ảnh


  Trước Tóc Tiên thì Trang Trần, Diệu Nhi, Hoà Minzy... cũng từng bị tài khoản này làm phiền bằng những bình luận "chọc ngoáy".

  Gần đây, Tóc Tiên đã có một chuyến du lịch biển cùng những người thân thiết của mình. Như mọi chuyến du lịch biển trước đó, nữ ca sĩ chia sẻ trên mạng rất nhiều ảnh bikini nóng bỏng, khoe vóc dáng gợi cảm.

  Tóc Tiên cũng là một trong số không nhiều nữ nghệ sĩ giữ được đường cong cuốn hút cùng phong cách sexy nóng bỏng sau khi đã lập gia đình và bước qua tuổi 30.

  Chính bởi thế mà rất nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng đã được gửi tới Tóc Tiên phía dưới những bức ảnh. Tuy nhiên, cũng có một ý kiến cho rằng ở hoàn cảnh hiện tại, Tóc Tiên nên ăn mặc tiết chế và kín đáo hơn.

  Cụ thể, người này viết: "Chắc có mỗi mình thấy không đẹp. Mình nghĩ gái có chồng nên tiết chế lại, ăn mặc lịch sự kín đáo thì hay hơn cứ suốt ngày mặc bikini khoe dáng thế này.

  Mình thấy chị Tóc Tiên đang sống ở Việt Nam chứ không phải Mỹ. Nếu chị phóng khoáng thế này thì nên về Mỹ sống hay hơn sống ở môi trường coi trọng văn hoá truyền thống như Việt Nam chị nhé".


  Vì người đưa ra góp ý là một nhân vật khá nổi trên cộng đồng mạng với những bình luận được cho là "đu bám", "sân si", "chọc ngoáy" gây chú ý nên Tóc Tiên đã đưa ra cách đáp trả ngắn gọn nhưng quyết liệt.

  Cô viết: "Ừ em". Sau đó chia sẻ nội dung đoạn đối thoại đó kèm chú thích: "Mọi việc đều trở nên bớt coi trọng hơn khi bạn nói "Ừ you". Mình đã thử và thành công, còn bạn".

  Trước Tóc Tiên, tài khoản mạng này cũng từng gây mâu thuẫn với cựu mẫu Trang Trần, diễn viên Diệu Nhi, Hoà Minzy...

  Hình ảnh

  Hình ảnh

  Hình ảnh

  Hình ảnh

  Hình ảnh

  Hình ảnh

  Ý An
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Google [Bot] và 59 khách