Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
GEORGE CLOONEY từng tặng mỗi bạn thân 1 triệu USD
 • Hình đại diện của thành viên
  MovieNews
  Bài viết: 867
  Ngày tham gia: Thứ 7 Tháng 10 03, 2020 10:15 am
  Đến từ: Las Vegas, Nevada

  GEORGE CLOONEY từng tặng mỗi bạn thân 1 triệu USD

  by MovieNews » Thứ 3 Tháng 11 17, 2020 10:00 pm

  George Clooney từng tặng mỗi bạn thân 1 triệu USD  Tài tử George Clooney từng mời 14 bạn thân tới nhà và tặng mỗi người một vali chứa 1 triệu USD tiền mặt.

  Trong bài phỏng vấn với tạp chí GQ hôm 17/11, George Clooney kể lại câu chuyện: "Tôi chỉ nghĩ nếu mình gặp tai nạn, những người này cũng có mặt trong di chúc. Vậy tôi tự hỏi tại sao mình phải chờ đợi đến lúc chết. Suốt 35 năm, những người này, bằng cách này hoặc cách khác, luôn giúp đỡ tôi. Họ cho tôi vay tiền, ngủ trên ghế phòng khách khi khánh kiệt. Tôi tự nhủ không thể thành công nếu không có sự giúp đỡ đó".

  Hình ảnh
  George Clooney ở tuổi 59. Ảnh: GQ.

  Tài tử cho biết lúc đó khoảng năm 2013, khi ông không có vợ con hay nghĩ đến chuyện kết hôn lần nữa. Ông cho rằng cuộc đời ông chỉ cần bạn bè là viên mãn. Tuy nhiên, mọi chuyện thay đổi khi tài tử quen nữ luật sư Amal Alamuddin. "Tôi chưa từng trải qua cảm xúc đó, khi thấy một người khác còn quan trọng hơn cả bản thân. Chúng tôi chào đón thêm hai thành viên bé nhỏ, cần được nuôi dưỡng", tài tử nói. George Clooney và Amal Alamuddin kết hôn năm 2014, có hai con.

  Tài tử cho biết hai người chưa từng xa nhau quá một tuần từ khi cưới. Những năm gần đây, ông hạn chế đóng phim và dành nhiều thời gian cho gia đình. Clooney thường đưa vợ con đi du lịch vòng quanh thế giới. Tại các điểm dừng chân, ông dùng môtô chở vợ đi ngắm cảnh, khám phá văn hóa địa phương.

  Trước Amal Alamuddin, Clooney kết hôn nữ diễn viên Talia Balsam từ năm 1989 đến 1993. Ông cũng từng hẹn hò nhiều minh tinh như Renée Zellweger, Krista Allen, Kelly Preston...

  George Clooney, 59 tuổi, sở hữu khối tài sản khoảng 500 triệu USD, theo Forbes. Ông có sự nghiệp điện ảnh lẫy lừng, được đề cử ở sáu hạng mục khác nhau của Oscar (bằng Walt Disney và Alfonso Cuarón). Một số phim nổi bật của Clooney gồm From Dusk till Dawn, Ocean's Eleven, Up in the Air...

  Phương Mai (theo GQ)
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: music123 và 46 khách