Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Phạm Băng Băng tức giận bỏ về giữa chừng tại lễ trao giải Hoa Đỉnh 2020
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 253
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Phạm Băng Băng tức giận bỏ về giữa chừng tại lễ trao giải Hoa Đỉnh 2020

  by music123 » Chủ nhật Tháng 10 18, 2020 9:51 am

  Phạm Băng Băng bỏ về giữa chừng tại lễ trao giải Hoa Đỉnh 2020

  10/18/2020

  Phạm Băng Băng sau khi biết bản thân bị hủy tư cách người trao giải, đã lập tức rời khỏi khán phòng với thái độ tức giận.
  Tối 14/10 vừa qua, Phạm Băng Băng bất ngờ hiện diện trên thảm đỏ giải thưởng điện ảnh Hoa Đỉnh, dự báo cho sự trở lại chính thức của cô trong giới làm phim.


  Sự xuất hiện của Phạm Băng Băng trở thành tâm điểm trên thảm đỏ lễ trao giải Hoa Đỉnh tại Macau. Đây là giải thưởng phim đầu tiên nữ hoàng thị phi Trung Quốc tham dự sau bê bối tài chính hai năm trước. Sự uy tín của giải Hoa Đỉnh cho thấy Phạm Băng Băng có cơ hội lớn trở lại nghề diễn trong thời gian tới.

  Hình ảnh

  Phạm Băng Băng khoe nhan sắc với đầm đen cúp ngực gợi cảm.


  Tuy nhiên, Phạm Băng Băng và ê-kíp đã bỏ về giữa chừng tại lễ trao giải Hoa Đỉnh 2020. Ngày 16/10, QQ đưa tin nữ diễn viên vốn là khách mời trao giải đặc biệt của buổi lễ, nhưng bất ngờ bị thay thế không báo trước. Kết thúc màn đi thảm đỏ và trả lời phỏng vấn, cô nhận được từ phía ban tổ chức một câu: "Chỉ cần ngồi dưới sân khấu đến khi sự kiện kết thúc".

  Phạm Băng Băng sau khi biết bản thân bị hủy tư cách người trao giải, đã lập tức rời khỏi khán phòng với thái độ tức giận vì cảm thấy không được tôn trọng.

  Người đẹp Lý Thể Hoa cũng là một trong những khách mời nổi tiếng tại sự kiện. Chia sẻ với QQ về sự cố của Phạm Băng Băng, cô nói: "Ghế ngồi của chị ấy ở phía trước tôi. Khi các nghệ sĩ đang ổn định chỗ, tôi thấy Phạm Băng Băng và trợ lý đột ngột rời đi với vẻ mặt không vui. Động thái của chị ấy bị rất nhiều người chú ý. Sau đó tôi nghe hội trường bàn tán về việc Phạm Băng Băng bị hủy tư cách khách mời trao giải".

  Hình ảnh

  Phạm Băng Băng bất ngờ bị hủy tư cách khách mời trao giải đặc biệt tại Hoa Đỉnh 2020.
  Hiện, phía ban tổ chức lẫn người đẹp Võ Mị Nương chưa lên tiếng về thông tin trên.

  Theo đánh giá của báo chí Trung Quốc, thảm đỏ Hoa Đỉnh năm nay nhìn chung ảm đạm, thiếu sức hút do đa số còn là gương mặt mới, chưa được khán giả nhớ mặt, biết tên. Ngoài Phạm Băng Băng, không còn bất kỳ tên tuổi nào tạo được sức hút với truyền thông lẫn công chúng.

  Hiện tại, trong khi công việc phim ảnh trong nước vẫn còn bị "đóng băng", Phạm Băng Băng chắc chắn có phim hành động The 355 của Hollywood ra rạp vào tháng 1/2021. Nói về vai đả nữ trong dự án quốc tế này, cô mong khán giả sẽ quan tâm và chờ đợi.

  Quốc Tiệp (t/h)
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 8 khách