Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Phi Nhung bị chỉ trích cười lúc làm từ thiện?
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 7589
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Phi Nhung bị chỉ trích cười lúc làm từ thiện?

  by music123 » Thứ 3 Tháng 10 20, 2020 9:59 am

  Phi Nhung nói gì khi bị chỉ trích cười lúc làm từ thiện?

  10/200/2020

  Bị phản ứng vì cười khi làm từ thiện, Phi Nhung cho biết chỉ khóc khi nào không giúp được bà con. Cô khẳng định: 'Nghệ sĩ chúng tôi cười vì đích thân chúng tôi đến tận nơi, tận nhà giúp được người dân'.

  Phi Nhung thẳng thắn chia sẻ quan điểm khi đi làm từ thiện
  ẢNH: FBNV/CHỤP MÀN HÌNH


  Trên trang cá nhân, ca sĩ Phi Nhung đăng tải bài viết bày tỏ quan điểm của mình về việc cô và đàn em Thủy Tiên bị một bộ phận cư dân mạng mỉa mai vì cười tươi khi phát quà cho người dân. Cụ thể, giọng ca Áo mới Cà Mau chia sẻ quan điểm: “Khóc được gì? Khóc là khi nào mình không được giúp gì cho bà con. Nghệ sĩ chúng tôi cười, cười là vì đích thân chúng tôi đến tận nơi, tận nhà giúp được người dân. Và thấy những nụ cười của người dân trao lại cho chúng tôi, chỉ có vậy thôi".
  Nói về việc bị một bộ phận nhỏ cư dân mạng phản ứng, Phi Nhung cho rằng thay vì phán xét, cô mong người viết hãy “dùng ngòi bút ăn học của các bạn mà kêu gọi mạnh thường quân để cùng với nghệ sĩ chúng tôi giúp đỡ cho đồng bào lũ lụt miền Trung". Đồng thời, nữ ca sĩ chia sẻ thêm: “Đây là những lời tôi nói rất nhẹ nhàng với bạn, mong rằng bạn hãy để cho chúng tôi làm những việc mà bạn làm không được. Bạn hãy cho chúng tôi sức mạnh và năng lượng, để anh chị em nghệ sĩ chúng tôi có tinh thần chia sẻ nỗi đau với người dân nhé. Ngòi bút của bạn còn ở trình độ lớp 1 thôi, kinh nghiệm thì còn ở đáy giếng. Trí tuệ sáng suốt thì mới trưởng thành bạn nhé".

  Hình ảnh

  Dòng trạng thái của Phi Nhung được nhiều người đồng tình, ủng hộ

  ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

  Bài viết của Phi Nhung nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng với hơn 7.500 lượt thích và hàng trăm bình luận. Nhiều người bày tỏ sự đồng tình đồng thời lên tiếng bênh vực Phi Nhung, Thủy Tiên trước việc bị phản ứng này. Nghệ sĩ Kim Tiểu Long chia sẻ: “Quá hay luôn, khóc giải quyết được gì, làm việc tốt thì cười lên". “Cười để truyền cho người dân động lực. Cười vì giúp đỡ được mọi người. Những kẻ soi mói người khác chắc phải khóc dữ lắm, rồi có ủng hộ được đồng nào không", một khán giả khó chịu. Người xem khác bày tỏ: “Chuẩn chị ạ, cười ít nhất cũng đã truyền cho bà con một năng lượng tích cực và niềm lạc quan để vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Mình làm gì thấy hạnh phúc thì cứ cười thôi. Chị thông cảm mấy người hay để ý, soi mói người khác thường không có thời gian để cười, để chia sẻ hạnh phúc nên ghen tị đó".


  Hiền Trần
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Google [Bot] và 32 khách