Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Cha định chôn sống con để tìm kho báu
  • Hình đại diện của thành viên
    VietNews
    Bài viết: 28130
    Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 10 11, 2020 9:36 pm

    Cha định chôn sống con để tìm kho báu

    by VietNews » Thứ 4 Tháng 4 27, 2022 10:18 am






    ẤN ĐỘ- Một người đàn ông ở bang Maharashtra định chôn sống con gái vì tin rằng cuộc hiến tế sẽ dẫn mình đến kho báu, trước khi âm mưu bị cảnh sát phá.

    Cảnh sát Ấn Độ hôm nay cho biết cô gái 18 tuổi được giải cứu ngay trước khi người đàn ông và 8 đồng phạm, bao gồm một thầy tu Hindu, thực hiện vụ giết người tại nhà của cô ở bang Maharashtra, miền tây đất nước.

    Theo Dilip Bhujbal Patil, cảnh sát trưởng quận Yavatmal, nạn nhân đã nghe lén cha cô thảo luận về kế hoạch một giờ trước khi nghi lễ hiến tế bắt đầu và kể cho bạn mình. Người cha đã đào hố trong sân nhà một ngày trước đó. Ông ta vạch ra âm mưu vì tin rằng nó sẽ giúp ông ta khám phá ra kho báu được cất giấu.

    Hình ảnh
    Cảnh sát Ấn Độ tại bang Karnataka tháng 6/2018. Ảnh: AFP.

    Người bạn đã báo cảnh sát và họ ập đến khi nhóm 9 người đang dàn dựng nghi lễ. "Họ suýt giết cô ấy, nhưng chúng tôi đã bắt quả tang", Patil cho biết.

    Nhóm này bị cáo buộc âm mưu giết người. Một cuộc điều tra khác đang được tiến hành đối với người cha vì cáo buộc tấn công tình dục con gái.

    Không có số liệu chính thức về số lượng người bị hiến tế ở Ấn Độ, nhưng hàng năm có nhiều trẻ nhỏ bị giết trong các nghi lễ tương tự. Trong những tuần gần đây, hai trẻ em ba và bảy tuổi đã thiệt mạng trong các sự kiện bị nghi ngờ là hiến tế.



    Ngọc Ánh (Theo AFP)
    Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 28 khách