Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Bạn trai Trương Ngọc Ánh phản hồi ...
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 51346
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Bạn trai Trương Ngọc Ánh phản hồi ...

  by music123 » Thứ 3 Tháng 4 16, 2024 4:22 pm

  Diễn viên Anh Dũng phản hồi thẳng vào chia sẻ của Trương Ngọc Ánh

  4/16/24

  Diễn viên Anh Dũng cho rằng những thông tin bịa đặt và sai lệch ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh và uy tín trong công việc của anh và Trương Ngọc Ánh.

  Chia sẻ với VietNamNet, diễn viên Anh Dũng cho biết đang bị ốm nên không hay biết những đồn thổi. ''Khi Trương Ngọc Ánh viết những chia sẻ trên Facebook tôi mới tình cờ đọc được'' - Anh Dũng nói. Nam diễn viên cho hay thời gian này ít xuất hiện vì tập trung vào những dự án riêng vẫn dính chuyện thị phi nên cảm thấy mệt mỏi. Anh nhấn mạnh khi hồi phục sẽ có phát ngôn chính thức xoay quanh các ồn ào không đáng có này trong thời gian sớm nhất.

  Sáng 16/4, Trương Ngọc Ánh đăng bài viết nói rõ về nghi vấn người thứ 3 chen chân vào mối quan hệ giữa cô cùng diễn viên Anh Dũng. Trương Ngọc Ánh khẳng định Đào Lan Phương không liên quan đến chuyện tình cảm của mình và Anh Dũng.

  Dưới bài đăng của Trương Ngọc Ánh, diễn viên Anh Dũng cũng vừa phản hồi thẳng: "Chúng ta có 2 tai để nghe từ 2 phía và miệng chỉ để nói một lời. Những thông tin bịa đặt và sai lệch đó làm những người yêu thương chúng ta có cái nhìn không đúng và ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh và uy tín trong công việc. Chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua".

  Hình ảnh

  Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng.


  Trước đó, hình ảnh diễn viên Anh Dũng vui vẻ chụp ảnh cùng Đào Lan Phương tại sự kiện gây bàn tán. Cư dân mạng nhanh chóng đặt nghi vấn về chuyện Đào Lan Phương là "người thứ 3" khiến Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng chia tay. Phía Đào Lan Phương cũng đã lên tiếng cho biết mình không liên quan đến chuyện tình cảm của người khác.

  Còn Trương Ngọc Ánh khẳng định Anh Dũng là người tử tế. "Họ viết về Anh Dũng lại càng sai trầm trọng. Dũng đàng hoàng, tử tế, tốt bụng và chăm chỉ như thế này cũng bị họ đăng bậy bạ, gây ảnh hưởng hình ảnh", cô viết.

  Tháng 4/2021, diễn viên Sống chung với mẹ chồng công khai hẹn hò Trương Ngọc Ánh. Sau đó, Trương Ngọc Ánh thoải mái tương tác, đăng ảnh quấn quýt bạn trai kém 14 tuổi hoặc chia sẻ về Anh Dũng.

  Thời gian gần đây, thông tin Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng 'đường ai nấy đi' gây xôn xao dư luận. Lần cập nhật gần nhất trên mạng xã hội, nhà sản xuất sinh năm 1976 gây chú ý với chú thích ảnh: "Độc thân, vui tính, thích một mình nhưng sợ cô đơn".

  Ngân An - Mi Lê
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Google [Bot] và 146 khách