Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Đàm Vĩnh Hưng : "Tôi đã hứa cái gì thì phải làm đúng"
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 51275
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Đàm Vĩnh Hưng : "Tôi đã hứa cái gì thì phải làm đúng"

  by music123 » Thứ 4 Tháng 4 17, 2024 4:34 pm

  Đàm Vĩnh Hưng khởi công xây nhà cho cha nữ phạm nhân: "Tôi đã hứa cái gì thì phải làm đúng"

  Tùng Ninh | 17/04/2024

  "Tôi sẽ quay cả clip để vào thăm con gái chú thì đưa cho em xem. Tôi đã hứa cái gì thì phải làm đúng như vậy" – Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

  Cách đây ít hôm, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã từ Sài Gòn xuống tận Long An để khảo sát địa bàn xây lại nhà cho cha của một nữ phạm nhân.

  Được biết, hồi đầu năm nay Đàm Vĩnh Hưng có tới trại giam biểu diễn và trò chuyện cùng nữ phạm nhân này. Khi biết hoàn cảnh khó khăn của cha nữ phạm nhân, nam ca sĩ đã quyết định xây lại căn nhà dột nát cho ông.

  Hình ảnh

  Đàm Vĩnh Hưng và nữ phạm nhân


  Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã trở lại căn nhà của cha nữ phạm nhân để tiến hành khởi công.

  Anh chia sẻ: "Chú ở có một mình thôi, trong khi đất nhà chú rất dài nhưng lại hẹp, nên tôi tính toán xây chừa lại 15m đất để ai muốn mua thì chú bán đi, có tiền dưỡng già. Nếu không bán thì chú có thể cho người ta thuê để mở quán cà phê, hoặc chính chú tự mở quán bán cũng được.

  Rồi sau này con gái chú ra tù về nhà cũng có cơ sở làm ăn, mở hàng quán ra bán kiếm tiền. Nền nhà chú đang bị sụt xuống rất sâu nên để tôn lên cũng tốn rất nhiều tiền, nhưng tôi vẫn phải tính làm một lần cho xong.

  Hình ảnh

  Đàm Vĩnh Hưng khởi công nhà

  Tôi sẽ cố gắng xây nhanh nhất có thể, để chú không phải đi ở nhờ nhà người khác, còn kịp trước khi mùa mưa tới nữa không lụt lội rất khó xây. Tôi sẽ cố gắng xây đẹp nhất trong khả năng có thể của tôi.


  Ở đây cũng có ê-kíp của tôi nên dù tôi không có mặt thì các bạn vẫn chụp hình tiến độ để gửi về cho tôi theo dõi, làm gì là tôi biết hết. Khi nào gần xong tôi sẽ xuống xem, rồi khi bàn giao nhà thì xuống lần nữa. Tôi sẽ quay cả clip để vào thăm con gái chú thì đưa cho em xem. Tôi đã hứa cái gì thì phải làm đúng như vậy.

  Tôi dự kiến xây nhà lâu nhất là hơn một tháng, nhanh nhất là 20 ngày, phải làm sao để xây xong trước mùa mưa. Toàn bộ tiền tôi tự lo hết từ tiền đi hát của mình, không nhờ cậy ai cả".

  Hình ảnh


  Về phía mình, cha của nữ phạm nhân bày tỏ: "Căn nhà này tôi làm từ năm 1995, vợ tôi bị tai nạn đã qua đời, con gái lại tù tội, trải qua nhiều biến cố khó khăn nên không có tiền xây lại nhà.

  Có duyên gặp được Đàm Vĩnh Hưng khiến tôi vô cùng vui mừng vì không phải chịu cảnh ở tạm bợ nữa. Cuối cùng thì tôi đã được ở một căn nhà đàng hoàng".
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Google [Bot] và 142 khách