Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Con trai Chi Bảo cùng bạn gái Tây du lịch với bố và mẹ kế
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 51157
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Con trai Chi Bảo cùng bạn gái Tây du lịch với bố và mẹ kế

  by music123 » Thứ 4 Tháng 4 17, 2024 4:41 pm

  Con trai Chi Bảo cùng bạn gái Tây du lịch với bố và mẹ kế

  4/27/24

  Con riêng 23 tuổi của Chi Bảo lần đầu đưa bạn gái người Anh về nước du lịch, thăm thú Nha Trang cùng bố, mẹ kế Lý Thùy Chang và em trai Gia Khang, giữa tháng 4.

  Vợ Chi Bảo - CEO Lý Thùy Chang - cho biết con riêng của chồng cô tên Gia Cát, đang học đại học năm cuối, ngành Luật, ở Anh. Chàng sinh viên về nước cuối tháng Ba, cùng bạn gái người Anh học chung trường. Sau vài ngày ở Sài Gòn thăm hỏi người thân, bạn bè Gia Cát cùng người yêu, bố, mẹ kế Lý Thùy Chang và em trai Gia Khang lên đường đi nghỉ dưỡng ở Nha Trang.

  Hình ảnh

  Con trai Chi Bảo (bìa phải) cùng bạn gái người Anh đi ăn tối với bố, mẹ kế khi mới về nước, cuối tháng Ba

  Gia đình Chi Bảo lưu trú ở một resort 5 sao bên bờ biển. Lý Thùy Chang cho biết cả nhà cô đã có vài ngày thật sự thư giãn, tận hưởng cuộc sống chậm rãi, hít thở không khí trong lành. Theo Lý Thùy Chang, trong chuyến đi Gia Cát thỉnh thoảng giúp vợ chồng cô trông chừng, chơi đùa với em trai hơn hai tuổi và hỗ trợ xách các vật dụng của bé Gia Khang như túi đựng bỉm, sữa.

  "Anh hai của Gia Khang chững chạc, ít nói, ra dáng superman. Tháng 7 này cả nhà tôi sẽ bay sang Anh dự lễ tốt nghiệp đại học của Gia Cát và chúc mừng cháu", Lý Thùy Chang tiết lộ.

  Vợ Chi Bảo cho biết cô có mối quan hệ tốt với con trai riêng của chồng. Gia Cát nhận xét mẹ kế Lý Thùy Chang là người tốt. Bản thân anh thấu hiểu việc bố mẹ quyết định ly hôn trước đây và ủng hộ chuyện tình cảm hiện tại của bố. "Ngoài yêu thương bố Chi Bảo, cô Chang còn dành nhiều quan tâm cho cuộc sống, việc học tập của tôi. Mỗi lần tôi về Việt Nam chơi, mọi người lại đi chơi, ăn uống cùng nhau", Gia Cát cho biết.  Gia Cát sinh năm 2001, là con của Chi Bảo với vợ cũ Hồng Loan. Chàng thanh niên sang Oxford, Anh du học bậc phổ thông tại trường St Edward vào năm 2019. Anh hiện theo học Đại học Queen Mary Of London, ngành Luật.

  Chi Bảo cho biết con trai đầu luôn chăm chỉ, nỗ lực trong học tập và đạt thành tích xuất sắc, khiến bố mẹ tự hào. Diễn viên cảm nhận sau 5 năm du học, Gia Cát trưởng thành nhiều, ngày càng tự lập và có phần "giỏi hơn cha".

  Hương Giang
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Google [Bot] và 138 khách