Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Người gây nên cái chết tài tử 'Friends'
  • music123
    Moderator
    Bài viết: 60245
    Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

    Người gây nên cái chết tài tử 'Friends'

    by music123 » Thứ 7 Tháng 8 17, 2024 8:35 pm

    Người gây nên cái chết đột ngột của tài tử 'Friends' Matthew Perry

    Thùy Dung P

    17/08/2024

    Trợ lý của Matthew Perry là Kenneth Iwamasa thừa nhận đã tiêm liều ketamine khiến anh tử vong vào tháng 10 năm ngoái. Người này đã làm việc cho tài tử phim 'Friends' hơn 25 năm.

    Năm người bị bắt liên quan đến cái chết đột ngột của Matthew Perry, bao gồm người trợ lý lâu năm Kenneth Iwamasa, 59 tuổi.

    Hình ảnh

    Kenneth Iwamasa đã tiêm thuốc quá liều khiến ngôi sao tử vong

    NEW YORK POST

    Kenneth Iwamasa sống cùng tài tử quá cố trong ngôi nhà của anh tại Los Angeles, Mỹ. Người đàn ông 59 tuổi là người phát hiện Matthew đã chết và nằm sấp trong bồn tắm nước nóng tại nhà riêng vào tháng 10 năm ngoái.

    Khám nghiệm sau đó cho thấy tài tử phim Friends có nồng độ ketamine trong máu là 3,54 microgam/ml. Nguyên nhân tử vong của ngôi sao được xác nhận là do tác động cấp tính của ketamine cùng các yếu tố khác góp phần như đuối nước, bệnh động mạch vành và buprenorphine (một loại thuốc phiện).

    Bộ Tư pháp Mỹ cho biết trong thông cáo báo chí, rằng Kenneth thừa nhận tiêm ketamine cho Matthew nhiều lần dù không được đào tạo y tế, bao gồm nhiều lần tiêm vào ngày nam diễn viên chết. Trước đó vào ngày 7.8, Kenneth đã nhận tội âm mưu phân phối ketamine gây tử vong và đối mặt với mức án 15 năm tù khi bị kết án trong vụ án liên bang.

    Kenneth nói rằng ông đã làm việc cho Matthew hơn 25 năm. "Tôi mạnh mẽ trong những tình huống hỗn loạn đòi hỏi trật tự. Tôi kín đáo, trung thành và tôn trọng sự bảo mật tuyệt đối', Kenneth viết trong hồ sơ LinkedIn.

    Hình ảnh


    Matthew Perry được khán giả quốc tế biết đến với vai Chandler Bing trong loạt phim truyền hình kéo dài 10 mùa Friends (Những người bạn)

    INSTAGRAM NV

    Trước đó trong một buổi họp báo, công tố viên liên bang Mỹ Martin Estrada cho biết Matthew Perry tái nghiện ma túy vào mùa thu năm ngoái. 5 người đã bị bắt vì lợi dụng điều này để trục lợi cho bản thân.

    Ngoài Kenneth, chính quyền đã buộc tội và bắt giữ kẻ buôn ma túy đường phố Erik Fleming, "nữ hoàng ketamine" Jasveen Sangha cùng hai bác sĩ là Mark Chavez và Salvador Plasencia, theo NY Post.
    Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Google [Bot] và 39 khách