Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Ngủ trên bãi biển,bị sóng cuốn tử vong
  • music123
    Moderator
    Bài viết: 65411
    Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

    Ngủ trên bãi biển,bị sóng cuốn tử vong

    by music123 » Thứ 4 Tháng 6 17, 2026 6:02 pm

    Nằm ngủ trên bãi biển, hai cô gái tử vong do sóng cuốn

    6/17/26

    MỸHai cô gái bị sóng cuốn trôi ở California do nằm ngủ tại khu vực thủy triều có thể dâng cao bất ngờ.

    Lực lượng cứu hộ được điều động đến bãi biển Panther ở hạt Santa Cruz, California ngày 10/6, sau khi nhận được tin báo có hai phụ nữ ngoài 20 tuổi bị sóng cuốn. Khoảng 8 nhân viên cứu hộ đã đưa hai người vào bờ.

    Các nạn nhân sau đó được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Sự việc xảy ra khi các cơn bão nhiệt đới ở Thái Bình Dương gây ra những đợt sóng lớn trên khắp các bãi biển tại California.

    Hình ảnh

    Trực thăng đưa người gặp nạn đến bệnh viện. Ảnh: Đội Cứu hỏa hạt Santa Cruz

    Theo ông Kyle Breton, đội trưởng Đội Cứu hỏa tình nguyện hạt Santa Cruz, nguyên nhân ban đầu được cho là do các nạn nhân nằm ngủ tại khu vực "keyhole" (lỗ khóa), nơi thủy triều có thể dâng cao bất ngờ mà mọi người thường không cảnh giác. Đây thường là một lối đi nhỏ dẫn ra biển, xuất hiện khi thủy triều rút hoặc sóng biển lặng.

    Ông Breton cảnh báo khu vực này rất nguy hiểm, không chỉ gây ra các vụ đuối nước mà còn khiến nhiều du khách bị mắc kẹt tại bãi biển mỗi khi thủy triều dâng.

    Ngày 15/6, Văn phòng Cảnh sát trưởng hạt Santa Cruz thông báo hai nạn nhân là Harshita Nair, 21 tuổi và Mahial Sran, 20 tuổi, đã tử vong.

    Hình ảnh

    Nhân viên cứu hộ tại hiện trường sự việc. Ảnh: Đội Cứu hỏa hạt Santa Cruz

    Vụ hai cô gái bị sóng cuốn xảy ra chỉ vài giờ trước khi một người mẹ và hai người con bị cuốn ra biển ở Laguna Beach. Giới chức cho biết gia đình này đã bị mắc kẹt trong dòng hải lưu mạnh. Những người chứng kiến đã lao xuống nước và cứu được người mẹ cùng một đứa con, nhưng đứa trẻ thứ hai, bé gái 5 tuổi, vẫn mất tích một ngày sau đó. Thi thể của em bé được tìm thấy cách bờ biển Christmas Cove khoảng gần 300 m.

    Hoàng Lan (Theo Newsnation, People)
    Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Baidu [Spider] và 47 khách